Tải windows 10 file ISO – Win 10, Win 11 Link Google Drive

Windows 10 được xem là hệ điều hành thế hệ mới của Microsoft mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới, nhiều ngạc nhiên và bất ngờ thú vị. Theo nhận xét của nhiều người đã sử dụng win 7 và win 8, thì phiên bản win 10 không những có giao diện đẹp hơn mà còn dễ sử dụng hơn cũng như hỗ trợ nhiều chức năng hơn. Đặc biệt, win 10 được đầu tư khá kỹ lưỡng về chế độ bảo mật giúp bảo vệ sự an toàn cho người dùng. Hiện có công cụ phóng to thu nhỏ màn hình Windows 10 khá thú vị tên là XPExplorer. Bạn có thể sử dụng XPExplorer để lựa chọn những mức zoom như 100%, 125%, 150%, 175 % hoặc thậm chí 200% cho font chữ trên windows 10.

Windows 10 ra mắt nhằm thay thế cho các phiên bản windows đã lỗi thời như Windows 8.1 hay Windows 7. Với Windows 7, người dùng đã có nhiều trải nghiệm từ rất lâu và cho tới hiện nay vẫn còn nhiều người dùng sử dụng Windows 7 thay vì cài mới sang Windows 10. Hiện đã có phiên bản Windows 10 S dành cho giáo dục với khả năng chạy các ứng dụng được cài đặt từ Windows Store, cung cấp khả năng bảo mật tốt hơn. Ngoài ra Windows 10 S còn tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây. Windows 11 cũng có nhiều tính năng hỗ trợ cho công việc, chẳng hạn như tham gia cuộc họp, cuộc gọi video nhanh chóng với biểu tượng Teams trên thanh tác vụ, nâng cao khả năng bảo mật….

Xem Thêm  Activate AIO Tools v3.1.3 kích hoạt bản quyền Window/Office [Đã Test OK]

Ngoài bản Windows 10 Home, bạn có thể sử dụng bản Pro, sự thay đổi lớn nhất trên Windows 10 pro mà người dùng có thể nhận ra đó chính là việc trình duyệt mặc định Internet Explorer đã không còn xuất hiện nữa mà thay vào đó là trình duyệt Microsoft Edge. Với trình duyệt mới có tên là Microsoft Edge, người dùng có thêm nhiều lựa chọn mới khi duyệt web như viết trên web, tạo danh sách đọc …

Một trong những lý do khiến Win 8, 8/1 có số lượng người dùng ít đó là do tính hoàn thiện của Win 7 trước đó. Win 7 có giao diện và các chức năng thân thuộc với người dùng bởi vì hệ điều hành này đã được ra đời cách đây khá lâu và cũng được coi là phiên bản hoàn thiện nhất từ trước tới giờ. Nếu muốn dùng bản win 10 bạn có thể sử dụng thêm công cụ Windows ISO Downloader để tìm kiếm và tải về các phiên bản Microsoft Windows hoặc Office cho máy tính của mình. Chẳng hạn sử dụng Windows ISO Downloader để tìm file ISO của windows 10.

Windows 10 hiện cho ra mắt phiên bản Windows 10 Creators Update với một số tính năng mới như công cụ Paint 3D … Trong Windows 10 Creators Update, người dùng có thể sẽ không phải gặp một số lỗi tồn tại trong các phiên bản trước như lỗi full 100% disk … tính năng bảo mật trong Windows 10 Creators Update cũng được nâng cao hơn. Cũng giống như phiên bản khác, bạn hoàn toàn có thể cài Windows 10 Creators Update thông qua đĩa DVD, hay USB hoặc update trên hệ thống nếu như máy đang cài Windows 10, cách cài Windows 10 Creators Update qua USB vẫn là cách được nhiều bạn lựa chọn bởi về công cụ USB hiện nay đã quá phổ biến.

Xem Thêm  Tải Ghost Win 11 Pro Chính Thức No & Full Soft Mới Nhất 2022

DOWLOAD

LINK GOOGLE DRIVE

LINK DỰ PHÒNG

Pass giải Nén: khothuthuat.net

Hướng dẫn download Windows 10, tải file ISO Windows 10 từ Microsoft

Đây là cách an toàn nhất để tải win 10, win 11 trực tiếp trên trang chủ Microsoft về máy tính, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Truy cập trang chủ download win 10 của Microsoft bằng cách nhấn vào liên kết này : https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10 

Bước 2: Nhấn chọn dòng Download tool now để tải công cụ Media Creation Tool về máy tính.

Bước 3: Mở file Media Creation Tool và nhấn chọn Accept để chấp nhận các điều khoản và dịch vụ mà Microsoft quy định.

Bước 4: Chọn dòng Create installation media (USB flash drive, DVD, or ISO file) for another PC và nhấn nút Next để tiếp tục sang bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn ngôn ngữ cho phiên bản win 10 mà bạn muốn tải về, chọn bản win 10 64bit / 32 bit, nhấn Next để tiếp tục.

Bước 6: Chọn dòng ISO file và nhấn Next.

Bước 7: Chọn thư mục lưu file win 10 iso trên máy tính bạn, vì file có dung lượng lớn nên bạn lựa chọn ổ đĩa có dung lượng trống nhiều nha, cuối cùng nhấn Save để lưu file cài đặt win 11 iso

Leave A Reply

Your email address will not be published.