Wemix là gì? Tổng quan về dự án Wemix

Khi cú sốc từ sự sụp đổ gần đây của TerraUSD (UST) và Terra ( LUNA ) vẫn đang được cảm nhận, bầu không khí thị trường tiền điện tử hiện tại dường như được xác định bởi nỗi sợ hãi nhiều hơn là lòng tham. Thị trường nổi tiếng đầy biến động một lần nữa đang được thử nghiệm; thậm chí Tether (

Một số người cho rằng sự sụp đổ của UST và LUNA là có thể dự đoán được. Anchor Protocol (ANC) hứa hẹn một APR khổng lồ gần 20% để đặt UST và là điểm thu hút chính của hai loại tiền điện tử này. Ngoài việc hỗ trợ giá của nhau, mục đích và trường hợp sử dụng của hai tài sản này khá mơ hồ.

Đây có thể là một thời gian thử thách khác đối với tiền điện tử. Tuy nhiên, một số loại tiền điện tử đang vượt qua tình hình tốt hơn những loại tiền điện tử khác. Lấy ví dụ như Wemix (WEMIX), một loại tiền điện tử được thiết kế bởi công ty trò chơi Wemade của Hàn Quốc. Nền tảng Wemix là nền tảng lớn nhất và được cho là nền tảng trò chơi blockchain tốt nhất trên toàn thế giới. Tại thời điểm viết bài, 11 trò chơi đang được cung cấp dịch vụ trên nền tảng Wemix và con số đó sẽ đạt 100 vào cuối năm 2022. Nếu nhìn vào tốc độ hiện tại của nền tảng, người ta sẽ thấy nó phù hợp với lịch trình đã định.

Xem Thêm  Toàn tập cách kiếm tiền với dự án STEPN (2022)

Tính năng chơi và kiếm (P&E) của Wemade – nơi người chơi có thể kiếm tài nguyên và chuyển đổi chúng sang fiat thông qua Wemix – hứa hẹn nhiều hơn so với chơi để kiếm (P2E) thông thường, đôi khi buộc người chơi phải chơi chỉ để kiếm tài sản tiền điện tử.

Đã có vô số trò chơi trả tiền để thắng thành công về mặt thương mại. Wemix không đảm bảo thu nhập từ các trò chơi P&E của mình – ngược lại, người chơi có thể tiêu tiền một cách vui vẻ và tự nguyện. Tuy nhiên, họ sẽ thích trải nghiệm vì mã thông báo Wemix có thể được sử dụng trong tất cả các trò chơi trên nền tảng.

Wemix và các đồng tiền P&E đáng chú ý khác khác với các đồng xu thông thường trên thị trường và phục vụ một mục đích duy nhất: Mã thông báo Wemix có thể được đổi lấy mã thông báo trò chơi để mua các vật phẩm trong trò chơi. Chúng cũng được sử dụng để giao dịch các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi có mã thông báo không thể xóa được (NFT). Trong khi hầu hết các mã thông báo trên thị trường đều dành cho mục đích đầu tư cá nhân, Wemix có thể là một khoản đầu tư hoặc được sử dụng trong trò chơi. Vì nền tảng Wemix có các trò chơi thuộc tất cả các thể loại, nên bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy thể loại mình thích.

Xem Thêm  Phantasma (SOUL) là gì?

Những người đứng đầu Wemade đang đặt tiền của họ ở đâu – theo đúng nghĩa đen.

Henry Chang, Giám đốc điều hành của Wemade, đã tuyên bố vào tháng 4 rằng ông sẽ chi toàn bộ tiền lương và cổ tức của mình cho các token Wemix. Kwanho Park, chủ tịch và người sáng lập Wemade, đang dành khoảng 30 tỷ won Hàn Quốc (23,66 triệu đô la) để mua các mã thông báo thị trường trong sáu tháng tới.

Chủ nghĩa hoài nghi về tiền điện tử vẫn tồn tại, nhưng các token có trường hợp sử dụng chức năng sẽ ít khiến mọi người sợ hãi hơn.

Về Wemade

Wemade là nền tảng phát triển game tiên phong có trụ sở tại Hàn Quốc. Trọng tâm của nó luôn chuyển sang metaverse và blockchain – ví dụ: NFT và tài chính phi tập trung – công nghệ tập trung vào việc cá nhân hóa trải nghiệm chơi game. Wemade cố gắng chuyển đổi các trò chơi hàng ngày bằng công nghệ blockchain và thiết lập mã thông báo Wemix của mình như một loại tiền tệ quan trọng trong ngành công nghiệp trò chơi.

Về Wemix

Wemix là một nền tảng trò chơi blockchain toàn cầu hàng đầu dựa trên tiền điện tử quan trọng, còn được gọi là Wemix. Nền tảng này cung cấp P&E, một mô hình mới, nơi người chơi có thể thưởng thức các trò chơi được đánh giá cao trong khi vẫn kiếm được tài nguyên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.