Wattpad – Đọc truyện hay, sáng tác truyện

Wattpad MOD APK (Mở Khóa Premium) là một trong những ứng dụng đọc truyện phổ biến nhất trên điện thoại. Tải xuống qua đường link bên dưới bài viết và cài đặt ứng dụng lên thiết bị Android của bạn ngay hôm nay.

Giới thiệu Wattpad

Bên cạnh trò chơi, phim ảnh, sách và truyện cũng là một phần trong đời sống tinh thần của mỗi người. Vào những lúc rảnh rỗi, đọc một cuốn tiểu thuyết, hay truyện tranh thì còn gì tuyệt hơn nhỉ? Wattpad mang đến cho bạn sự thuận tiện, khi bạn có thể mang một kho sách, truyện lớn được thu nhỏ trong chiếc điện thoại của mình. Bạn không cần đến những quyển sách giấy cồng kềnh và đắt tiền nữa.

Kho nội dung phong phú

Bạn có thể tìm thấy bất kỳ thể loại yêu thích nào của mình trên Wattpad. Từ những câu truyện trinh thám, viễn tưởng, khoa học hiện đại, văn học cổ điển cho tới những nội dung mang tính cá nhân. Chúng được xếp gọn trong các danh mục, giúp bạn lọc và tìm kiếm dễ dàng hơn.

Cộng đồng chia sẻ nội dung lớn

Wattpad là nền tảng nội dung và văn chương lớn hàng đầu thế giới. Ở đó, có gần 80 triệu độc giả, cùng hàng triệu nhà văn trên toàn thế giới. Mọi người có thể chia sẻ nội dung và tương tác với nhau, giống như một trang mạng xã hội, nhưng chỉ hướng về một chủ đề nhất định.

Xem Thêm  KineMaster Pro APK + MOD (Mở Khóa Premium)

Và trước tiên, để tham gia vào cộng đồng này, bạn cần tạo cho mình một tài khoản. Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn các chủ đề và tác giả phổ biến, có liên quan. Bạn theo dõi họ, và những bài viết, tập truyện của họ sẽ xuất hiện trên bảng tin. Bạn có thể để lại một vài bình luận, hoặc một vote ủng hộ tác giả.

Tôi thấy điều này khá thú vị, bởi Wattpad có thể kết nối được mọi người có chung sở thích lại với nhau. Bạn đang được trao cơ hội để trở thành một phần trong cộng đồng này!

Thể hiện khả năng viết của bạn

Như đã nói, Wattpad là một cộng đồng chia sẻ nội dung. Vì thế, bạn vừa có thể đọc những câu truyện do người khác viết, lại vừa có thể tự viết và chia sẻ nó tới mọi người.

Tôi đã tham gia Wattpad trong một khoảng thời gian khá dài. Ban đầu, tôi không có ý tưởng về những gì mà mình muốn viết. Nhưng nhờ những thứ tôi được tiếp thu từ mọi người, nó đã kích thích sự sáng tạo và đôi tay của tôi, để viết ra một vài bộ truyện. Ban đầu, tôi cũng lo lắng về việc có ai đó để lại những ý kiến không hay. Nhưng họ đã đưa ra lời nhận xét thực lòng để tác giả có thể chỉnh sửa theo hướng tích cực. Vậy, còn bạn thì sao? Bạn đã có những câu truyện và sẵn sàng chia sẻ chúng?

Xem Thêm  Tải Minecraft PE Tiếng Việt Cho Android

Những câu truyện khơi nguồn cảm hứng

Wattpad là nơi chia sẻ hầu hết mọi nội dung, bao gồm cả những nội dung đã xuất bản và chưa xuất bản. Một số được các bộ phim lấy làm nguồn cảm hứng, điển hình như The Kissing Booth, Light as a Feather hay loạt After từng dẫn đầu về lượng độc giả và từng xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng New York Times. Còn gì thú vị hơn khi được trải nghiệm những nội dung kinh điển ấy ngay trên chiếc điện thoại của bạn một cách miễn phí nhỉ?

Dành cho fan hâm mộ

Wattpad không chỉ là nơi tụ họp cho những fan yêu thích văn học hay tiểu thuyết như Twilight hay Harry Potter, đó cũng là nơi tụ họp của các fan hâm mộ K-POP. Hằng ngày, những câu truyện viết về BTS, SNSD, BIG BANG vẫn được xuất bản và cập nhật thường xuyên. Nếu bạn là fan của một trong những nhóm nhạc thần tượng ấy, bạn sẽ sớm yêu thích ứng dụng tuyệt vời này.

Hơn những thế, bạn có thể kết nối với tác giả để trò chuyện, trong khi theo dõi và bật thông báo để nhận được các bản release mới nhất. Đội ngũ phát triển của Wattpad thực sự quan tâm đến nhu cầu của các độc giả nói chung, chứ không tạo ra một ứng dụng theo xu hướng, rồi để nó lụi tàn theo thời gian.

Đồng bộ hóa

Bạn có thể sử dụng một tài khoản Wattpad để đăng nhập trên nhiều thiết bị. Nhưng bạn nên bật chế độ đồng bộ hóa để lưu lại các dữ liệu và lịch sử hoạt động để có thể dễ dàng tìm kiếm những câu truyện hay những cuốn sách mà bạn đã đọc.

Xem Thêm  Sygic GPS MOD APK (Mở Khóa Premium)

Tính năng này khá hữu ích, hàng triệu người sử dụng nó hằng ngày, và họ có thể tiếp tục trải nghiệm câu truyện còn dang dở trên trình duyệt web, điện thoại hay máy tính bảng ở bất cứ nơi đâu.

DOWNLOAD

CHPLAY

APP STORE

Wattpad MOD APK (Mở Khóa Premium) v9.78.1

Leave A Reply

Your email address will not be published.