Ví Kujira là gì? Có uy tín không?

Ví Kujira là nơi lưu trữ KUJI trong nền móng blockchain này. Khách hàng với thể gửi, nhận Kujira và đàm phán trên blockchain Kujira. Đặc biệt, ví này do người dùng làm cho chủ, ko ai mang quyền ảnh hưởng hay dùng ví. Cùng sàn crypto xem bài viết dưới đây

Kujira là blockchain layer một được xây dựng trên nền tảng Cosmos tạo ra trị giá thực phê chuẩn những sản phẩm chuyên dụng cho từ việc đầu tư đến việc phát triển sản phẩm, bao gồm: Kujira Orca, Kujira Fin, Kujira Blue và Kujira Finder.

Trang chủ của Kujira: kujira.app

Hiện Coin98 đang hỗ trợ tạo, khôi phục ví Kujira để tương tác mang mạng lưới này, sở hữu điều kiện bạn cần mang ví Kujira. Bài viết này sẽ chỉ dẫn cách tạo ví Kujira chi tiết.

liên hệ ví Kujira gồm các gì?

Trong ví Kujira mang 3 thông tin vô cùng quan yếu cần lưu ý:

  • liên hệ ví: Là dãy gồm số và ký tự tiêu dùng để gửi tài sản vào ví Kujira. Người khác sở hữu thể chuyển coin cho bạn thông qua liên hệ ví được sản xuất. Địa chỉ ví Kujira sẽ với định dạng như sau: kujira1fa93kltumamlqz5qwpcp7y7nxnze4y242a8gcv
  • Passphrase: Là khoá bảo mật có thể hiểu như 1 dạng mật khẩu bao gồm 12 từ khoá tiếng Anh bất kỳ. Khi muốn khôi phục ví, người dùng phải duyệt bước đăng nhập Passphrase. Định dạng của Passphrase như sau: marine sheriff chicken decorate laptop moment funny usage museum ancient high credit
  • Private Key: Là định dạng chuỗi ký tự để kết nối mang trương mục, tương đối giống với mật khẩu của account ngân hàng. Định dạng của Private Key như sau: 5d09f414344bfc70a8790b52ba55fb286c2ab43205c78442c6bd1c1464fd3036

Sau lúc tạo ví, Anh chị sẽ nhận được liên hệ ví, passphrase và private key tương tự như tỉ dụ trên.

Để dễ mường tượng, bạn sở hữu thể mường tượng ví Kujira là trương mục ngân hàng, địa chỉ ví là số account và passphrase hay private key là mật khẩu.

Xem Thêm  LUKSO là gì? Tổng quan đồng coin LYXe

Sự khác nhau ở đây là sở hữu tài khoản ngân hàng, người khác sẽ biết thông tin tư nhân của bạn. Còn sở hữu ví Kujira, khách hàng phát triển thành ẩn danh, mọi người không biết danh tính của nhau mà chỉ đàm phán qua địa chỉ được mã hoá thành dãy số và ký tự.

hướng dẫn tạo ví Kujira (KUJI) trên Coin98 Super App

Hiện ví Kujira mới cập nhập trên phiên bản Coin98 Super App. Bản dành cho Extension sẽ được cập nhật trong tương lai.

chuyên chở và truy tìm cập vận dụng

đầu tiên, tải app Coin98 Super App về máy.

  • iOS: https://ios.coin98.com
  • Android: https://android.coin98.com

Sau khi chuyên chở app, Anh chị em mở áp dụng Coin98 Super App và chọn tiếng nói muốn dùng, như vậy bạn đã mang thể truy nã cập trực tiếp vào giao diện ví.

Tại giao diện này, bạn với thể tạo ví mới hoặc khôi phục ví có sẵn trong khoảng những ứng dụng ví khác trên Coin98 Super App.

Kích hoạt Kujira blockchain

Bước 1: Tại trang chủ, chọn More (Thêm) → Active Blockchain.

Bước 2: Chọn kích hoạt mạng lưới Kujira và chọn Confirm.

chỉ dẫn tạo ví Kujira (KUJI)

Bước 1: Mở áp dụng, tại trang chủ click chọn Manage (Quản lý).

Bước 2: Chọn Add Wallet (Thêm ví) và click vào icon Kujira (Kujira) để tạo ví Kujira hoặc người dùng mang thể chọn tạo ví Multi-chain để có thêm những ví khác mang cộng passphrase (khuyến khích) → Create (Tạo ví).

Bước 3: Đặt tên ví (đặt tên nào mà bạn có thể nhớ hoặc thuận tiện cho việc tiêu dùng sau này). Chọn Next.

Bước 4:

Sao lưu Passphrase/Private Key ở nơi an toàn. (Lưu ý: Đây là thông báo khôn xiết quan yếu tác động trực tiếp tới tài sản của bạn).

  • Sao chép và dán Passphrase/Private Key vào ô Confirm (Xác nhận).
  • Tick vào ô Sao lưu khoá khôi phục của bạn và click vào icon copy để xác nhận đã lưu lại Passphrase/Private Key. Bạn phải lưu lại 12 trong khoảng khoá bảo mật ở nơi an toàn và tuyệt đối ko mách nhỏ cho bất kỳ ai. Nếu như không, tài khoản sở hữu nguy cơ bị ăn trộm khi người nào đấy biết được các dãy ký tự này.
  • Tick vào hai ô còn lại để công nhận bạn đã hiểu về những rủi ro nếu như làm cho mất Passphrase/ Private Key.
Xem Thêm  Wemix là gì? Tổng quan về dự án Wemix

Chọn Create Wallet (Tạo ví).

Sau lúc hoàn thành, bạn cũng mang thể tróc nã cập Manage (Quản lý) → Manage All Wallets (Quản lý toàn bộ ví) để rà soát ví Kujira vừa được tạo.

chỉ dẫn tạo ví Kujira (KUJI) trên Coin98 Extension Wallet

chỉ dẫn cài đặt

truy vấn cập chrome.coin98.com để cài đặt Coin98 Extension Wallet.

Để xem chỉ dẫn cài đặt và dùng Coin98 Extension Wallet, bạn sở hữu thể tham khảo tại đây.

hướng dẫn tạo ví Kujira (KUJI)

Update soon…

hướng dẫn sử dụng ví Kujira

chỉ dẫn nhận Kujira vào Coin98

Thao tác này thực hiện như vậy trên cả 2 phiên bản mobile và extension wallet, nên bạn với thể tham khảo những cách thức dưới đây và thực hành theo.

Bước 1: Nhấp vào ví Kujira trên màn hình chính.

Bước 2: Chọn Receive (Nhận).

Bước 3: Sao chép liên hệ ví hoặc dùng liên hệ QR code.

Chuyển token

Thao tác này thực hiện như vậy cả trên Coin98 Super App và Coin98 Extension Wallet. Sau đây, bài viết sẽ lấy ví dụ cách nhận Kujira lưu trữ vào ví mobile.

Bước 1: Nhấp vào ví Kujira.

Bước 2: Chọn Send (Gửi).

Bước 3: Chọn token và nhập số lượng token bạn muốn gửi và liên hệ ví gửi đến. Điều chỉnh thanh trượt phí gas phù hợp mang nhu cầu của bạn. → Trượt thanh Send để công nhận gửi.

tuy nhiên, bạn cũng với thể vào mục Send ở giao diện chính, chọn ví cất token muốn gửi.

Xem Thêm  Wemix là gì? Tổng quan về dự án Wemix

Lưu ý: Phí gas trên Kujira blockchain được tính bằng KUJI, bạn sẽ mất chưa tới 0.002 KUJI cho mỗi thương lượng.

Kujira Wallet Explorer cần biết để kiểm tra lịch sử giao dịch

Kujira Wallet Explorer là những trình khám phá (blockchain explorer) dành riêng cho Kujira, giúp người dùng mang thể tróc nã xuất những thông báo như địa chỉ ví, các đàm phán tiền điện tử, smart contract (hợp đồng thông minh)… từ những dữ liệu phức tạp. Anh chị có thể tham khảo những dữ liệu thương lượng thông qua những trình khám phá dưới đây:

Xem thêm: Sàn remitano

một số lưu ý khi sử dụng ví Kujira

Lưu trữ KUJI trên ví Kujira sở hữu an toàn không?

Coin98 là ví non-custodial, tức thị quyền kiểm soát tài sản hoàn toàn thuộc về bạn, ko mang ai với quyền truy vấn cập vào ví ngoại trừ bạn hoặc trừ phi bạn mách nhỏ mã khoá cho người khác.

mang thể tạo đa dạng ví Kujira không?

vững chắc là được! Bạn có thể tạo bao nhiêu ví Kujira tùy thích, mỗi ví sẽ sở hữu địa chỉ và passphrase khác nhau nên bạn nhớ lưu lại. Nên đặt tên nào để bạn tiện lợi điều hành nếu như tạo đa dạng ví Kujira.

Ví Kujira sở hữu thể lưu trữ các coin khác không?

Ví Kujira sở hữu thể lưu trữ đồng KUJI do nền móng blockchain Kujira hỗ trợ. Bên cạnh đó, tuyệt đối ko chuyển bất kỳ đồng coin nào ở những nền móng blockchain khác vào ví Kujira giả dụ ko muốn mất tài sản 1 bí quyết đáng nhớ tiếc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.