Top 10 game sinh tồn trên PC

Game sinh tồn trên điện thoại và PC, một trong những thể loại game được nhiều game thủ ưa thích, những tựa game này luôn mang đến người chơi những cảm giác vô cùng mới lạ, ly kỳ không đoán trước được mạch chơi, những khó khăn phía trước.
Read More...

Top 10 game xây dựng thành phố PC nhẹ

Nếu bạn đã từng quen với thể loại nông trại chắc không xa lạ với tựa game xây dựng thành phố. Người chơi sẽ hóa thân thành người xây dựng, trồng trọt, mua sắm phát triển thành phố trong mơ theo theo ý muốn của bản thân.
Read More...

Top 10 game về Zombie hay nhất

Hiện nay những tựa game về đề tài Zombie ngày càng trở nên thú vị và phổ biến với những người chơi. Từ những loạt game từ Resident Evil đến Call of Duty: Black Ops 4 đều được rất nhiều game thủ quan tâm và đón nhận.
Read More...

Top 10 Game Online PC hay

Game Online PC từ xưa đến nay luôn có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng mỗi game thủ. Mặc dù trong khoảng thời gian nào đó, game online pc có vẻ như bị lấn lướt bởi những trò chơi được đầu tư mạnh mẽ trên nền tảng di dộng.
Read More...

Top 10 game siêu nhẹ PC

Với các thiết bị quá yếu, nếu mọi người vẫn cố gắng tải những tựa game quá nặng về máy thì sẽ khiến cho máy tính bị đơ, trải nghiệm game không mượt và thường xuyên tự out ra ngoài.
Read More...

Top 10 game nông trại online PC miễn phí

Sự yêu mến dành riêng cho game nông trại chưa bao giờ dừng lại, đặc biệt ở giới trẻ. Tựa game dựa trên nền tảng khác nhau nhưng tựa chung lại đòi hỏi đức tính kiên nhẫn từ người chơi. Anh em thậm chí còn phải căng não ra để dõi theo và đưa…
Read More...