Top 5 phần mềm quét mã vạch máy tính

Hàng thật và hàng giả là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng bởi không ai muốn tiền mất mà lại phải mua phải hàng kém chất lượng. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn phần mềm quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay để kiểm tra hàng thật và hàng giả chính xác nhất.

1. Phần mềm quét mã vạch ByteScout BarCode Reader

Một trong những phần mềm mã vạch linh hoạt, ByteScout BarCode Reader có thể quét nhiều mã vạch từ các định dạng ảnh khác nhau như PNG, GIF, JPG, PDF, BMP và TIF. Không chỉ vậy, nó cũng có thể quét mã vạch từ webcam. Sau khi quá trình quét hoàn tất, nó sẽ hiển thị thông tin liên quan đến mỗi mã vạch. Các chi tiết được hiển thị có chứa kiểu mã vạch với tóm tắt hình ảnh.

Phần mềm miễn phí này có thể giải mã gần như tất cả các loại mã vạch đã biết như Code 128, EAN, mã QR, UPC-A, Postnet,PDF 417 và nhiều mã khác. Nó cũng cho phép người dùng sao chép mã vạch dưới dạng văn bản.

Khả năng tương thích: Windows XP, Windows 2003, Vista, 7, 8.

2. Phần mềm quét mã vạch ZBar Barcode Reader

ZBar Barcode Reader là một phần mềm mã nguồn mở và dòng lệnh đọc mã vạch một cách dễ dàng. Nó quét và đọc mã vạch từ các nguồn khác nhau như tệp hình ảnh và video. Phần mềm tương thích với một số loại mã vạch được biết đến bao gồm Code 128, mã QR, EAN-13, EAN-8, Code 39 và nhiều mã khác nữa.

Xem Thêm  Top 5 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy máy tính miễn

Người dùng có thể sử dụng nó với giao diện tích hợp và các công cụ dòng lệnh, thêm một công cụ quét mã vạch vào chương trình GUI dựa trên GTK+, PyGTK, Qt hoặc tận dụng một trong các giao diện script như Python, C++, v.v…

Phần mềm quét mã vạch này cung cấp chức năng quét thời gian thực và tốc độ cao, chiếm không gian rất nhỏ trong bộ nhớ máy tính, hoạt động với kích thước mã vạch nhỏ, không giới hạn hình ảnh.

Khả năng tương thích: Linux/Unix, Windows, shoppingmode iPhone

3. Phần mềm quét mã vạch QuickMark for PC

QuickMark for PC giải mã các định dạng mã vạch 1D và 2D sử dụng tệp hình ảnh, chụp màn hình hoặc webcam. Đây là phần mềm dễ sử dụng và mạnh mẽ cho phép quét mã QR một cách dễ dàng trong có thể tạo mã vạch 2D của riêng mình thông qua một giao diện đơn giản. Nó cung cấp nhiều lựa chọn cấu hình như một cơ chế đầu ra có thể kết nối máy ảnh web với nguồn cấp dữ liệu bàn phím tự động.

Một số tính năng chính của ứng dụng: giải mã mã vạch 1D như Code 128, EAN 8/13 và Code 39, kéo và thả tệp hình ảnh ở các định dạng khác nhau như JPG, PNG, BMP và GIF.

Khả năng tương thích: Windows XP, Windows Vista, Windows 7

4. Phần mềm quét mã vạch ORPALIS Virtual Barcode Reader

ORPALIS virtual barcode reader là phần mềm đọc mã vạch sử dụng chuột máy tính để quét mã QR. Khi khởi chạy ứng dụng này, nó tạo ra một vòng màu đỏ xung quanh biểu tượng chuột máy tính. Vòng tròn chuyển sang màu xanh lá bất cứ khi nào một hình ảnh mã vạch xuất hiện bên trong vòng.

Xem Thêm  Top 5 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất

Sao chép văn bản mã vạch bằng cách nhấn các phím Ctrl + Shift + C và thay đổi vị trí của vòng quét bằng cách nhấn phím Ctrl + Shift cùng với di chuyển con lăn chuột.

ORPALIS Virtual Barcode Reader có thể giải mã nhiều loại mã vạch khác nhau như BcdMatrix, UPC-A, DataLogic2of5, EAN13 và nhiều mã vạch khác. Nó được xây dựng bên trong khay hệ thống của Windows và có thể được truy cập từ bất kỳ tiện ích cửa sổ nào.

Khả năng tương thích: Windows XP SP3 hoặc mới hơn, trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit

5. Phần mềm quét mã vạch Bytescout Barcode Reader

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm quét mã vạch nhanh, miễn phí, đáng tin cậy thì Barcode Reader là sự lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm miễn phí này giúp quét và giải mã mã vạch từ các biểu tượng khác nhau trên máy tính hoặc được chụp bởi webcam. Nó hỗ trợ quét mã vạch từ các định dạng hình ảnh khác nhau như viz. PNG, GIF, TIFF và JPG.

Barcode Reader quét các hình ảnh máy tính cho mã vạch và hiển thị kết quả tìm kiếm sau khi đánh giá chúng trong các cơ sở dữ liệu khác nhau. Nó sử dụng một số biểu tượng 1D và 2D để phân tích mã vạch hiện tại bên trong các hình ảnh.

Khả năng tương thích: Windows 2K, XP, Vista, Vista 64 bit

Leave A Reply

Your email address will not be published.