Top 5 phần mềm quản lý khách sạn máy tính

Với sự phát triển của ngành khách sạn, việc quản lý tốt là điều cực kỳ quan trọng. Hệ thống khách sạn càng lớn thì việc ứng dụng phần mềm thông minh càng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý. Bạn đang tìm kiếm các phần mềm trên máy tính được thiết kế để dành riêng cho công việc quản lý, giám sát và điều hành hoạt động khách sạn. Dưới đây là một số phần mềm quản lý chuyên nghiệp đối với khách sạn.

Newway

Newway là một trong những hệ thống đem lại giải pháp phần mềm tổng thể dành cho quản lý khách sạn. Phần mềm được thực hiện bởi một trong những công ty hàng đầu về công nghệ, hệ thống phần mềm tiên tiến, hiện đại giúp các khách sạn từ quy mô nhỏ cho đến lớn được quản lý một cách chặt chẽ. Hệ thống phân hệ quản lý như: Quản lý lễ tân, Tích hợp khóa từ khách sạn (Be-tech, Salto, Adel, Hune), quản lý các lĩnh vực khác trong tổng hợp các hoạt động của khách sạn.

Là sự lựa chọn của nhiều hệ thống khách sạn, chuỗi khách sạn, resort từ 3 sao tới 5 sao có thương hiệu và uy tín tại Việt Nam, được quản lý bởi các nhà lãnh đạo có tài và có tầm nhìn trong ngành khách sạn. Với nền tảng công nghệ luôn dẫn đầu, Newway PMS không ngừng cải tiến, tiếp thu ý kiến từ khách hàng để phát triển và cập nhật hệ thống qua từng năm.

Nhằm đưa đến cho người dùng những tính năng tiện ích giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của khách sạn. Cũng vì lý do đó mà trong nhiều dự án, chủ đầu tư đưa ra những ý tưởng mới có tính đột phá, chưa từng có tại Việt Nam. Nhưng với kinh nghiệm, năng lực và trình độ của đội ngũ Ban lãnh đạo, chuyên gia và kỹ sư công nghệ chất lượng cao, Newway PMS đã nhanh chóng tiếp cận và tìm ra giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khẳng định giá trị và thương hiệu là giải pháp luôn đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý khách sạn ở trong và ngoài nước.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Dễ dàng quản lý phần mềm từ xa.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng cho lễ tân bao gồm sơ đồ phòng, tình trạng phòng, tình hình sử dụng phòng trong tương lai.
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng, tự động gửi email chăm sóc khách hàng theo sự kiện đã lên kế hoạch trước.
 • Cho phép check-in, check-out cho khách lẻ, khách đoàn.
 • Đưa ra các báo chi tiết và báo cáo tổng hợp phục vụ cho công tác quản lý của khách sạn, resort.
 • Hỗ trợ 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Hỗ trợ đa dạng các thiết bị máy tính, máy tính bảng…
Xem Thêm  Top 5 phần mềm diệt virus máy tính

Website: https://newwaypms.com/

OHOTEL

Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn – OHOTEL chuyên phục vụ hoạt động quản lý khách sạn được áp dụng những công nghệ mới nhất. Hệ thống quản lý khách sạn – nhà nghỉ OHOTEL là sản phẩm của OXU chuyên phục vụ hoạt động quản lý khách sạn. OHOTEL áp dụng các công nghệ mới nhất, sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm tạo ra sản phẩm giúp quản lý khách sạn tối ưu, chống thất thoát, tiết kiệm chi phí , thời gian với chi phí hợp lý nhất.

Phần mềm là sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm tối ưu hóa sản phẩm giúp quản lý khách sạn tốt nhất, chống thất thoát, tiết kiệm chi phí, thời gian với giá cả hợp lý nhất. Với các tính năng nổi bật như: quản lý nhân viên, các hoạt động khách hàng, phòng kho hay các đơn hàng đặt phòng được quản lý hiệu quả. Các hoạt động được tối ưu giúp giảm bớt công việc cho nhân viên quản lý.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Quản lý từ xa
 • Tích hợp phần cứng
 • Chạy đa nền tảng
 • Cập nhật theo thời gian thực.

Website: https://hotel.oxu.vn/

INTELIO

Intelio được biết đến là phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý khách sạn SmartHotel tốt nhất hiện nay, phần mềm giúp tối ưu hóa các nghiệp vụ cũng như tình huống khó khăn của khách hàng. Mọi quy trình nghiệp vụ trong phần mềm quản lý khách sạn Intelio đều áp dụng được cho mọi khách hàng từ nhỏ nhất tới khách sạn/ resort trên 5.000 phòng. Hệ thống đã được kiểm nghiệm trên 1000 khách sạn/ resort trong cả nước.

Hơn nữa, phần mềm còn có thể phù hợp với các khách sạn từ nhỏ đến lớn, có thể tích hợp được với các thiết bị có sẵn từ khách sạn như: Hệ thống khóa thẻ từ, hệ thống tổng đài, máy tính bảng, thiết bị điện tử,… giúp người quản lý có thể dễ dàng quản lý toàn bộ các hoạt động của khách sạn như các phòng ban, bộ phận, các hoạt động thu chi, lợi nhuận, hoạt động chăm sóc khách hàng, chạy phần mềm từ xa,… giúp quản lý không chỉ một mà cả chuỗi khách sạn cũng có thể thực hiện được nhờ phần mềm quản lý tối ưu này.

Xem Thêm  Top 5 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Intelio quản lý được mọi điểm kinh doanh, bán hàng trong khách sạn hay resort. Với mỗi điểm kinh doanh, bán hàng đều có module quản lý riêng và được kết nối chặt chẽ với nhau, thông tin cập nhật tại một điểm lập tức được chia sẻ cho tất cả các điểm còn lại.
 • Hệ thống báo cáo rõ ràng, chi tiết cho từng bộ phận riêng lẻ và báo cáo tổng hợp mọi điểm kinh doanh cho bộ phận quản lý kiểm soát.
 • Ngoài ra phần mềm khách sạn Intelio còn tích hợp với các thiết bị có sẵn trong khách sạn như hệ thống khóa thẻ từ, điều khiển thiết bị điện, tổng đài điện thoại, máy tính bảng, smartphone, tích hợp gửi email tự động và hệ thống tự động gửi tin nhắn SMS .

Website: http://intelio.net

Skyhotel

Skyhotel là một trong những phần mềm có chức năng quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay được xây dựng từ những ý kiến đóng góp theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Từ những nhu cầu cơ bản của khách hàng, phần mềm được ra đời nhờ một đội ngũ chuyên nghiệp giúp cho việc quản lý khách sạn trực tuyến được hiệu quả và tiện lợi hơn.

Với các tính năng nổi trội như: tự tạo và quản lý nhiều khách sạn khác nhau như tính toán doanh thu, lợi nhuận hay việc quản lý tổng thể các khách sạn trong cùng một tài khoản quản lý, sơ đồ tự động cập nhật thời gian thực, xem số lượng phòng, trạng thái của từng phòng, xem giá và đặt cũng như trả phòng online, các dịch vụ như ăn uống, giải trí được cập nhật thường xuyên trên hệ thống để người dùng dễ dàng theo dõi cũng như có thể dễ hơn trong việc quản lý,… Ngoài ra, với các tính năng nổi bật khác như: giao tiền quản lý, đổi tiền USD sang VNĐ, tạo phiếu thu sẽ là những điểm nổi bật giúp cho việc quản lý khách sạn được tiện lợi hơn nhiều.

Xem Thêm  Top 5 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy máy tính miễn

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Hỗ trợ giám sát và quản lý tình trạng các phòng, giá phòng, thời gian khách hàng nhận – trả phòng.
 • Dễ dàng quản lý trạng thái phòng, sơ đồ khả dụng theo từng phòng, loại phòng, giá phòng, thời gian.
 • Hiển thị nhật ký đặt phòng và tự động cập nhật thời gian khách sắp nhận phòng.
 • Hỗ trợ đặt phòng trước theo khách lẻ, theo đoàn.
 • Quản lý kho, danh sách dịch vụ, quản lý sơ đồ khách sạn,…
 • Quản lý, tổng hợp chi phí khách sạn.
 • Hỗ trợ báo cáo và phân tích chi tiết tình hình hoạt động kinh doanh.

Website: http://skyhotel.vn

GiHoTech

GiHoTech là hệ thống quản lý khách sạn, resort cao cấp được phát triển từ một trong những lĩnh vực giải pháp quản lý. Hệ thống phần mềm thiết kế quản lý đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng, cho bạn những tiện lợi nhất trong việc quản lý.

Phần mềm GiHo Tech là giải pháp phần mềm quản lý giúp cho các doanh nghiệp nâng cao khả năng kiểm soát tình hình kinh doanh với các tính năng chính như: tạo danh mục các hoạt động, kiểm soát hoạt động đặt trả phòng, tiếp tân, cước điện thoại, phân hệ cho các phòng kinh doanh, báo cáo và có các kết nối thiết bị ngoại vi để có những lãnh đạo và xử lý các hoạt động kịp thời.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Tự động cập nhật công việc đặt phòng và trả phòng của khách hàng.
 • Quản lý danh sách các phòng cần dọn vệ sinh, các phòng đang và đã dọn vệ sinh, các phòng đang bảo trì, phòng đang bị khóa.
 • Hỗ trợ 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Dễ dàng quản lý phần mềm từ xa.
 • Check in, check out cho khách nhanh chóng.
 • Có khả năng liên kết với các phần mềm khác như : phần mềm kế toán, phần mềm quản lý tổng đài,…
 • Cung cấp các báo cáo chi tiết để dễ dàng phân tích tình hình kinh doanh.

Website: http://gihotech.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.