Top 5 phần mềm bảo mật máy tính

Máy tính là nơi lưu trữ rất nhiều thông tin cá nhân, tài liệu quan trọng chính vì thế nhu cầu sử dụng phần mềm bảo mật máy tính ngày càng cao. Tuy nhiên, nhiều phần mềm bảo mật máy tính gây ra tình trạng đơ máy, treo máy khiến quá trình làm việc bị ảnh hưởng, gây khó chịu, ức chế.

Hiểu được điều đó, hôm nay Khothuthuat sẽ gợi ý cho bạn top 5 phần mềm bảo mật máy tính văn phòng phổ biến, hoạt động mượt mà không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn. Các phần mềm bảo mật máy tính phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… có cả bản miễn phí và tính phí cho bạn trải nghiệm.

1. Phần mềm bảo mật máy tính LogMeln Central

LogMeln Central là một phần mềm quản lý điểm cuối toàn diện, dễ dàng giúp triển khai và tự động hóa các tác vụ công nghệ thông tin từ xa với một bảng điều khiển theo dõi trạng thái của bất kỳ thiết bị nào, quản lý các cảnh báo kết nối và triển khai phần mềm.

Phần mềm bảo mật máy tính Central có các ưu điểm như:

  • Theo dõi tình trạng máy tính, cho bạn một cái nhìn đầy đủ về trạng thái của từng máy chủ LogMeln để phát hiện các vấn đề nghiêm trọng và các bản cập nhật quan trọng
  • Phân loại máy tính theo vị trí, chức năng, quyền của chúng hoặc bất kỳ tiêu chí nào mà bạn chọn
  • Tổ chức người dùng thành các nhóm, quản lý quyền, bật xác thực hai yếu tố và cấp quyền truy cập vào máy tính
  • Bảo vệ máy tính Central Premier khỏi các phần mềm độc hại bằng một trong những giải pháp tốt nhất trên thị trường.

LogMeln Central có phiên bản dùng miễn phí và tính phí là 80$/năm

LogMeln Central có phiên bản dùng miễn phí và tính phí là 80$/năm. Bạn có thể trải nghiệm trước với phiên bản miễn phí sau đó mua bản tính phí để sử dụng được full tính năng.

Xem Thêm  TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ

2. Phần mềm bảo mật máy tính ESET Endpoint Security

Các giải pháp bảo mật internet của ESET cung cấp khả năng bảo vệ chủ động, nhiều lớp, bao gồm chống vi-rút, chống lừa đảo, trình chặn khai thác, để bảo vệ doanh nghiệp khỏi tất cả các mối đe dọa và phần mềm độc hại mới và cũ.

Phần mềm bảo mật máy tính ESET Endpoint Security có khả năng giám sát và kiểm soát hoàn toàn việc ngăn chặn, phát hiện và phản hồi điểm cưới trên tất cả các nền tảng. Cài đặt và quản lý bảo mật qua đám mây ESET hoặc bảng điều khiển tại chỗ.

3. Phần mềm bảo mật máy tính McAfee Endpoint Security

McAfee Endpoint Security có khả năng tăng tốc độ phát hiện và khắc phục các mối đe dọa tức thì, đồng thời tối đa hóa hiệu suất CPU.

McAfee Endpoint Security có khả năng khắc phục các mối đe dọa tức thì

McAfee Endpoint Security có các tính năng nổi bật như:

  • Ngăn chặn ứng dụng động. Bảo vệ chống lại ransomware và greyware bằng cách bảo vệ các điểm cuối được sử dụng làm điểm vào cho các cuộc tấn công
  • Bảo vệ chống phần mềm độc hại được McAfee Global Threat Intelligence liên tục cập nhật và hoạt động trên nhiều hệ điều hành
  • Đảm bảo duyệt web an toàn với tính năng bảo vệ và lọc web cho các điểm cuối.

4. Phần mềm bảo mật máy tính Symantec Endpoint Encryption 

Symantec Endpoint Encryption bảo vệ thông tin nhạy cảm và đảm bảo tuân thủ quy định với mã hóa toàn bộ ổ cứng và phương tiện di động mạnh mẽ với quản lý tập trung.

Symantec Endpoint Encryption bảo vệ thông tin nhạy cảm

Là một giải pháp tại chỗ, kết hợp hoặc dựa trên đám mây, nền tảng Symantec đơn tác nhân bảo vệ tất cả các thiết bị điểm cuối di động và truyền thống của bạn, đồng thời sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tối ưu hóa các quyết định bảo mật. Hệ thống quản lý dựa trên đám mây thống nhất giúp đơn giản hóa việc bảo vệ, phát hiện và ứng phó với tất cả các mối đe dọa nâng cao nhắm mục tiêu đến các thiết bị đầu cuối của bạn.

Xem Thêm  Top 5 phần mềm quản lý danh thu máy tính

5. Phần mềm bảo mật máy tính Kaspersky Endpiont Security

Kaspersky Endpoint Security cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp cho nhiều nền tảng bao gồm máy chủ Linux với quản lý đám mây linh hoạt phát hiện hành vi đáng ngờ và ngăn chặn các mối đe dọa, tập trung để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trên mọi điểm cuối.

Trong quá trình sử dụng các thiết bị của bạn vẫn được sử dụng mượt mà mà không bị gián đoạn hay làm giảm hiệu suất.

Trên đây là top những phần mềm bảo mật máy tính văn phòng tốt nhất hiện nay, hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn một phần mềm bảo mật máy tính phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với Khothuthuat để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Leave A Reply

Your email address will not be published.