Tiktok là gì? hướng dẫn tại tài khoản tiktok

TikTok gần giống như Snapchat nhưng sở hữu tính sáng tạo cao hơn. Nó cho phép người mua làm một thước phim ngắn 15 giây bằng một loạt cộng cụ như hát nhép, hiệu ứng động & đặc trưng, kết hợp nhạc những ca khúc nổi danh để tạo thành cảnh phim hoàn chỉnh.

TikTok đã với đến phương tiện mà ngay Cả nhà làm cho phim thiếu kinh nghiệm cũng có thể tạo ra 1 video bóng bẩy, hấp dẫn. Các bạn sau đó sở hữu thể san sẻ tác phẩm qua mạng thị trấn hội kèm hashtag.

TikTok do tổ chức đến trong khoảng Trung Quốc – Bytedance lớn mạnh. Tính tới bây giờ đã sở hữu hàng triệu người dùng tích cực mỗi tháng tại hơn 150 quốc gia.

Mẹo tiêu dùng TikTok hiệu quả

Tận dụng nút Share của TikTok để làm phổ biến việc

Nút Share sở hữu mặt trên phần nhiều mạng phố hội & ứng dụng. Bạn click Share khi muốn bạn bè thấy thứ bạn thích hay ghét. Không những thế, nút Share trên TikTok mang thể làm nhiều hơn thế. Trước tiên, nó sản xuất cho bạn tùy chọn chuyên chở video muốn xem khi ngoại tuyến. Mặt khác, bạn sở hữu thể nhấn icon Share để lưu video dưới dạng ảnh GIF. Đây là chọn lựa hữu dụng bởi phổ thông video Tik Tok ngắn trông rất tuyệt khi phát đi phát lại dưới dạng GIF. Bạn cũng có thể tạo Live Photos.

Tính năng xuất sắc rút cuộc ở thực đơn Share trên TikTok là tùy chọn Duet (song ca). Giả dụ sắm thấy video ham, bạn sở hữu thể song ca cùng bạn bè ví như muốn.

Thao tác nhanh

Bạn thực sự sở hữu thể truy nã cập một số tính năng chủ chốt của TikTok mà ko phải vào menu. Khi xem video Tik Tok, hãy giữ ngón tay vào vị trí bất kỳ trên màn hình để mở Quick Actions. Nó cho phép bạn chóng vánh lưu video, thêm mục mê say hay kiểu nội dung ko quan tâm để TikTok không hiện chúng trong tab Home.

Xem Thêm  Chat Zalo me là gì? hướng dẫn đăng nhập zalo.me

tiêu dùng TikCodes để kết nối quý khách khác

TikTok với phiên bản mã QR riêng. Bạn sở hữu thể tiêu dùng nó để kết nối sở hữu quý khách khác. TikCode giống như 1 mã QR hình tròn bao lòng vòng ảnh đại diện của bạn. Để tạo TikCode, tới trang giấy tờ cá nhân và nhấn nút Code (nằm ở phía trên, bên phải ảnh đại diện). Nó sẽ hiện mã của bạn. Bạn với thể trực tiếp đưa mã này cho người khác hoặc lưu & chia sẻ nó qua mạng thị trấn hội hay app nhắn tin. Nếu người nào ấy đưa code của họ và muốn bạn quét nó, hãy chạm nút Scan nằm dưới màn hình TikCode. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trang giấy má của họ.

Cài đặt riêng tư

Sự riêng tây luôn là yếu tố cần được coi trọng lúc upload video cá nhân lên Internet. Để truy hỏi cập thực đơn Tik Tok tài khoản Privacy và Safety, bạn cần mở trang Profile > chạm icon 3 dấu chấm ở góc phải phía trên cộng màn hình. Thao tác này sẽ mở menu Privacy and Settings. Tại đây, bạn sẽ thấy lựa chọn thứ hai: Privacy and Safety ở phần trương mục. Đây là nơi bạn sở hữu thể kiểm soát phần nhiều cài đặt riêng tư và giữ cho bản thân an toàn nhất sở hữu thể khi sử dụng TikTok.

bí quyết thay đổi và reset mật khẩu TikTok

phương pháp thay đổi mật khẩu TikTok

 1. Mở app TikTok trên thiết bị của bạn.
 2. Điều hướng đến thủ tục trương mục.
 3. Chạm icon hamburger để mở Settings & Privacy – Cài đặt & sự riêng tư.
 4. Chọn Manage account – quản lý account.
 5. Chạm Password. Vận dụng này sẽ gửi một mã chuẩn xác gồm 6 số tới smartphone bạn đã đăng ký TikTok.
 6. Nhập mã xác thực vào trường được sản xuất. Hành động này sẽ dẫn bạn tới màn hình đổi mật khẩu. Tại đây, bạn mang thể nhập mật khẩu mới.
Xem Thêm  Minecraft là gì? Vì sao lại có sức hút lớn như vậy

bí quyết reset mật khẩu TikTok

nếu lỡ không để ý mật khẩu, bạn cần reset nó để lấy lại quyền truy hỏi cập account. Để làm việc này, hãy khiến theo các bước sau:

 1. Mở app TikTok trên điện thoại và tới trang đăng nhập.
 2. Chọn Use phone / email / username.
 3. Chọn đăng nhập bằng email hoặc tên người dùng.
 4. Chạm Forgot password?.
 5. Chọn cách thức xác thực quyền sở hữu account mong muốn (số điện thoại hoặc địa chỉ email).
 6. Nhập mã bao gồm 6 số được gửi tới số điện thoại hoặc liên hệ email.
 7. Nhập mật khẩu bạn muốn và chạm Log in.
 8. Mật khẩu sẽ được đổi thay và tự động đăng nhập TikTok cho bạn.

Code là gì trên TikTok? Code trên TikTok là gì? Bí quyết sử dụng TikTok thế nào? Hãy cộng Download.vn Phân tích nhé!

bí quyết đăng video lên TikTok Stories

TikTok đã phát hành tính năng Stories vào 3/2022, tương tự như của Snapchat, Instagram và Facebook.

Giống như các nền móng mạng xã hội khác, TikTok cho phép khán nhái xem Stories trong 24 giờ. Chúng sẽ hiện trên trang For You như video TikTok thường thấy. Bạn cũng mang thể thích và để lại bình luận công khai trên Story của người khác. Điều này khiến cho TikTok Stories khác hẳn các nền tảng khác.

cách thức đăng một TikTok Story

ví như bạn đang tìm cách thức thêm nội dung nào đó vào TikTok Story, hãy làm như sau:

 1. Đảm bảo đã cập nhật TikTok phiên bản mới nhất trên trang bị.
 2. đến trang profile. Bạn sẽ thấy một hình tròn màu xanh dương kèm dấu cộng màu trắng cạnh ảnh đại diện của tài khoản.
 3. Chạm vào hình tròn màu xanh dương. Ấn tượng trước nhất về màn hình TikTok Stories ko khác giao diện đăng TikTok bình thường, ngoài việc mang thêm chọn lọc Quick ở phía dưới màn hình. Bạn cũng mang thể chuyển giữa Photo Video, phụ thuộc vào nội dung muốn đăng lên Story.
 4. Chụp ảnh/video hoặc upload file từ thư mục camera, thêm hiệu ứng và âm thanh mong muốn.
 5. Đăng clip lên Story trên TikTok bằng cách thức chạm nút Post lớn Story. Thế là xong!
Xem Thêm  Soicauviet là gì? Có nên tham khảo tại website Soicauviet.com không?

thoả thích làm cho mọi thứ có thể

Bạn muốn video TikTok tỏa sáng, tức thị nó không chỉ đơn giản là ghi hình và chụp lại giây khắc đặc trưng trong cuộc sống hàng ngày. Hãy dành chút thời gian vạch ra ý tưởng hay việc cần làm cho clip mới. Bạn sở hữu thể tập nhảy đầm, luyện hát hay xây dựng kịch bản cho bộ phim dài 15 giây. Sau đó, tự tin nhấn nút ghi hình. Để sử dụng tính năng hẹn giờ, hãy đến màn hình quay video và sắm icon hình đồng hồ nhỏ. Chọn thời lượng bạn muốn hứa giờ trước khi bắt đầu ghi hình, sau đấy, nhấn Start Countdown.

tương tự, bạn đã biết TikTok là gì và bí quyết sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết hữu dụng với Các bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.