Tải video youtube, facebook về iPhone, iPad đơn giản nhất

Nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh trong việc xem, tải video trên mạng trở lên ngày càng phổ biến hơn do sự phát triển của công nghệ, và nhu cầu sử dụng. Đối với người dùng iPhone, iPad thì luôn được đánh giá là khả năng năng giải trí, xem phim, nghe nhạc rất tuyệt vời. Quay trở lại vấn đề chính đó là việc tải video từ Youtube cũng là nhu cầu khá cần thiết đối với nhiều người dùng iOS. Nhu cầu xem cũng khác nhau, có người thích online, có người thích tải về máy rồi xem sau…Thông thường có nhiều cách để thực hiện việc này và trong bài viết mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video về máy mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng, phần mềm nào. Vậy cách tải video trên Youtube về iPhone, iPad như thế nào? Xin mời các bạn đọc bài hướng dẫn của mình ngay sau đây:

Nếu các bạn tải video trên youtube về máy tính thì các bạn có thể dùng phần mềm IDM để download rất nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên trên thiết bị iOS thì hiện tại không có phần mềm IDM, cũng có 1 vài ứng dụng tải video trên youtube. Nhưng ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tải video nhạc phim trên youtube mà không cần dùng bất cứ ứng dụng nào. Và cách này cũng có thể sử dụng cho bất kỳ điện thoại Android, Blackbery, Windows Phone…

Bước 1: Trước tiên các bạn vào Youtube bằng trình duyệt Google chrome, hoặc Safari,… hoặc bất kỳ trình duyệt nào mà bạn có.

Xem Thêm  Zalo Web là gì?

Bước 2: Tìm kiếm video bạn muốn tải về để xem. Ví dụ đây là video mình muốn tải về trên iPhone. https://www.m.youtube.com/watch?v=-AOoypTX3wY

Bước 3: Sau đó, bạn edit đường dẫn của link Youtube thêm 2 chữ ss đằng trước chữ youtube.com, nhưng vì bạn đang sử dụng trình duyệt trên điện thoại nên sẽ có dạng https://www.m.youtube.com/watch?v=-AOoypTX3wY như vậy bạn sẽ thêm như sau: https://www.m.ssyoutube.com/watch?v=-AOoypTX3wY -> Chọn Đến để load đường link này.

Bước 4: Khi đó trình duyệt sẽ chuyển sang 1 trang khác, các bạn đợi để website xử lý hiện các link download như phần bôi đỏ phía dưới, nếu chưa hiện thì các bạn click vào nút Download màu vàng.


Bước 4: Khi đó video sẽ được tải về máy dưới dạng. Các bạn cứ đợi khi nào tải hết về thì thôi.

Hiện nay, ứng dụng Youtube trên các thiết bị Android, iOS cũng đã có sẵn tính năng xem youtube ở chế độ ngoại tuyến, khi bạn tải video về máy nó sẽ mặc định lưu trên thiết bị của bạn. Khi cần xem bạn chỉ cần mở lên mà không cần có kết nối internet. Còn trên đây là cách tải video trên Youtube đơn giản nhất, có thể áp dụng cho mọi hệ điều hành điện thoại hiện nay. Kể cả trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được hết. Nếu trong quá trình tải về có bất kỳ lỗi gì, các bạn có thể bình luận ở bên dưới.

Xem thêm: Mẹo lấy hình đại diện làm hình nền ứng dụng trên điện thoại

Leave A Reply

Your email address will not be published.