Sygic GPS MOD APK (Mở Khóa Premium)

Sygic GPS MOD APK là ứng dụng định vị GPS ngoại tuyến đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Bạn có thể dùng mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối Internet. Cùng xem thêm một số tính năng nổi trội của Sygic GPS nhé.

Giới thiệu Sygic GPS

Định vị thông minh bảo vệ an toàn của bạn trên mọi nẻo đường

Dù cho dùng bất kỳ phương tiện di chuyển nào, xe 2 bánh, 4 bánh và cả các dạng xe cồng kềnh khác thì một ứng dụng định vị GPS là thứ mà bất kỳ ai cũng cần và nên có trong điện thoại của mình. Đó không chỉ đơn thuần là công cụ chỉ đường mà còn là cứu cánh giúp bạn thoát khỏi một nút thắt kẹt xe trong đoạn đường sắp tới. 

Tiêu chí lựa chọn một ứng dụng GPS chuẩn tốt

Hiện có rất nhiều ứng dụng GPS. Nhưng tam giác 3 tiêu chí quan trọng nhất để chọn lựa đồng hành cùng một ứng dụng GPS sẽ là: Tiện lợi | An toàn | Thấu hiểu.

Tiện lợi là tính linh hoạt, thân thiện, dễ dùng, dễ quen kể cả khi lần đầu xài ứng dụng. Nó bao gồm luôn cả thao tác dùng đơn giản để bất cứ ai khi bước lên xe cũng đều có thể dùng trong vòng vài chỉ dẫn căn bản.

An toàn ở đây muốn nói tới tính chính xác trong các hướng dẫn đưa ra, từ điều hướng cho tới chỉ dẫn đều cần độ chính xác cực cao vì chỉ cần một sai sót nhỏ trong lập trình sẽ gây ra những hậu quả khủng khiếp. An toàn còn muốn nói tới những biện pháp do ứng dụng đưa ra để bảo đảm an toàn của “thân chủ”, như camera ghi hành trình, cảnh báo tốc độ, hướng dẫn làn đường…

Xem Thêm  Wattpad - Đọc truyện hay, sáng tác truyện

Thấu hiểu là cơ sở dữ liệu phong phú, đưa tin chính xác và cập nhật liên tục. Nói chung là một ứng dụng GPS tốt trước hết phải có một cơ sở dữ liệu đúng khổng lồ trải khắp từng nẻo đường nơi từng thành phố, quốc gia và châu lục.

Và nếu bạn vẫn chưa có một công cụ GPS nào thật sự ưng ý mình, thỏa cả 3 yếu tố trên, thì đây, mời dùng Sygic GPS.

Khả năng dùng offline của Sygic GPS cực kỳ mạnh

Đây là sự khác biệt lớn mà bạn sẽ rất cần tới. Vì bản thân đường truyền internet trên xe khi đang di chuyển rất không ổn định. Nên việc tìm một ứng dụng GPS không cần internet vẫn xài được ngon lành sẽ là điều kiện tiên quyết đầu tiên.

Tính năng chỉ đường bằng giọng nói

Giọng nói dễ nghe, liền mạch, không có những đoạn dừng gây khó chịu. Danh tính đường đi nước bước, rẽ trái rẽ phải rõ ràng, nhất là nói trước một đoạn hợp lý chứ không phải kiểu tới khúc cua rồi mới kêu quẹo. Giọng nói này kết hợp với khả năng báo hiệu nút kẹt xe giao thông thì là một combo chuẩn mà bất cứ tài xế nào cũng cần.

Sygic GPS sở hữu kho cơ sở dữ liệu rất đáng nể 

Thông tin trải dài qua các vùng miền, đất nước và địa phương. Bản đồ luôn được cập nhật mới nhất, có hàng triệu địa điểm thú vị để giới thiệu tới người dùng nếu đây là nơi lần đầu tiên họ đặt chân tới khi du lịch hoặc làm việc.

Xem Thêm  CHICHLIVE là gì? Ứng dụng trò chuyện cùng gái xinh này có gì hot

Bộ tính năng giữ an toàn cho người dùng

Trong đây Sygic GPS sẽ giúp cảnh báo giới hạn tốc độ qua hiển thị màn hình hoặc bằng giọng nói, để giúp bạn theo dõi và có sự thay đổi vận tốc lái hợp lý. Nhất là ở các khu vực đường vắng hay đường cao tốc thì tính năng này cực kỳ hiệu quả. Và nếu bạn có đi sai làn đường, Sygic GPS cũng có thể “lên tiếng” cảnh báo và hướng dẫn bạn cách trở lại làn đường đúng. 

Và các chức năng nhỏ nhưng tác dụng thì cực lớn

Một chức năng khá thú vị khác mà hiện nay người dùng yêu cầu rất nhiều là camera hành trình, ghi lại toàn bộ con đường phía trước và tự động lưu video vào phần mềm máy tính khi có sự cố bất ngờ xảy ra. 

Sygic GPS cũng có thể cảnh báo các đoạn đường có camera bắn tốc độ để người dùng phương tiện có sự chuẩn bị tốt hơn.

Tiếp theo một chức năng nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích, nhất là với khách du lịch. Sygic GPS có khả năng định vị GPS cho người đi bộ kèm theo các chỉ dẫn cực chi tiết và nhấn mạnh các điểm thu hút du khách hiện tại để bạn tha hồ tham khảo.

Đã lo từ A thì phải lo cho tới Z. Sygic GPS cũng không quên hỗ trợ luôn khâu đỗ xe vì biết chị em khá là khó khăn trong công tác này. Hướng dẫn bằng giọng nói sẽ giúp bạn đỗ xe dễ dàng hơn và quan trọng là không gây ra bất kỳ va quẹt nào không nên có.

Xem Thêm  Tải NetBoom MOD APK Vô Hạn Tiền, Thời Gian (Unlimited Time and Gold)

Phiên bản MOD APK của Sygic GPS

Tính năng MOD

Mở Khóa Premium

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.