Spy x Family Tập 16 (Phần 2 – Tập 4)

Phần Doggy Crisis đã kết thúc và đã đến lúc chuyển sang phần tiếp theo. Tập 16 của Spy x Family có tựa đề ‘Yor’s Kitchen’ cho thấy tập tiếp theo sẽ tập trung nhiều vào Yor Forger.

Spy x Family đã giữ vững vị trí là một trong những anime hay nhất năm 2022 ngay cả trong phiên bản thứ hai của nó. Bây giờ Bond đã là một phần của gia đình Forger, bức tranh toàn cảnh về gia đình đã hoàn chỉnh.

Loid đã ngăn chặn thành công nỗ lực gây chiến giữa Ostania và Westalis bằng cách làm thất bại kế hoạch của Keith. Tập gần đây thực sự tỏa sáng về kỹ năng của Loid với tư cách là một điệp viên, Twilight.

Mặc dù nó bắt đầu với một ghi chú nghiêm túc, nhưng tập phim đã kết thúc với những khoảnh khắc lành mạnh chân thành của nó. Quá khứ của Bond là đau thương và chứng kiến ​​anh ấy trở nên hạnh phúc là điều mà tất cả chúng ta đều mong ước đằng sau màn ảnh.

Bộ lông trắng có tên chính thức là Bond và chắc chắn còn nhiều khoảnh khắc tuyệt vời hơn nữa mà chúng chưa được trải qua. The Forger tiếp tục với cuộc sống hỗn loạn hàng ngày của họ.

Không ai trong hộ gia đình này là bình thường. Bond cũng là một chú chó từng được những kẻ khủng bố huấn luyện. Nó trở nên vui nhộn hơn mỗi khi một nhân vật mới với các kỹ năng được giới thiệu.

Spy x Family Tập 16 Ngày phát hành

Tập 16 của Spy x Family sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 10 năm 2022, lúc 23:00 JST trên kênh TV Tokyo bên trong Nhật Bản.

Bên ngoài Nhật Bản, thời gian phát trực tuyến là:

  • Giờ Thái Bình Dương –8: 30 sáng (ngày 22 tháng 10)
  • Thời gian miền Trung – 10:30 sáng (ngày 22 tháng 10)
  • Giờ miền Đông – 11:30 sáng (ngày 22 tháng 10)
  • Giờ ở Anh – 4:30 sáng (ngày 22 tháng 10)
  • Thời gian Châu Âu – 5:30 sáng (ngày 22 tháng 10)
  • Giờ Ấn Độ – 9:00 tối (ngày 22 tháng 10)
  • Thời gian Philippines – 11:30 PM (ngày 22 tháng 10)
  • Thời gian ở Úc – 1:00 sáng (ngày 23 tháng 10)

Spy x Family Part 2 Episode 4 sẽ có sẵn trên Crunchyroll, Hulu, Netflix và Muse Asia Youtube để phát trực tuyến hợp pháp. Họ cung cấp một phiên bản phụ của tập phim.

Trong khi một số là nền tảng trả phí, Muse Asia là một nền tảng miễn phí để phát trực tuyến hợp pháp. Chắc chắn, người ta cũng có thể xem từ các trang web vi phạm bản quyền.

Xem Thêm  Top bài hát trong Anime bạn không thể bỏ lỡ

Tuy nhiên, không có tin tức nào về phiên bản lồng tiếng của phiên tòa thứ hai. Thông báo về việc phát hành phiên bản lồng tiếng sẽ được đưa ra sau.

My Hero Academia Season 6 Episode 4 cũng sẽ được phát sóng sau vài giờ nữa, hãy chú ý theo dõi khi ra mắt!

Spy x Family Tập 15 Tóm tắt

Loid đã được cảnh báo về quả bom nên anh ta đã dùng súng của mình để xé áo bom khỏi con chó. Anh đã tận dụng cơ hội để gỡ nó ra khi con chó cắn vào cánh tay của mình. Sau đó, anh ta tiếp tục ném quả bom xuống sông để ngăn chặn một vụ nổ trên đất liền.

Keith đến và vui mừng khi thấy con chó cắn Loid mà anh cho là Bộ trưởng Ngoại giao Westalis, Brantz. Anh ta đã cố gắng kích hoạt quả bom để chứng minh sự vượt trội của đất nước Ostania so với các nước láng giềng. Tuy nhiên, nó đã thất bại nặng nề và anh ta biến mất sau khi bỏ lại con chó.

Keith đang chạy trốn khỏi Loid vì kế hoạch của anh đã thất bại nhưng anh đã gặp Yor trên đường đi tìm Anya. Cô nhìn thấy xe của anh ở đằng xa và sau đó đạp xe anh thật mạnh khiến nó đâm vào cột đèn.

Sau khi Keith được chăm sóc, tình hình đã được giải quyết. Yor gọi cảnh sát và thông báo cho họ về tên khủng bố. Tổ chức của Loid bắt những con chó mà tổ chức khủng bố sử dụng để huấn luyện.

Loid quay trở lại cửa hàng thú cưng để tất cả những con chó đánh bom được an toàn và ngồi trong thùng. Anh đi trước để đoàn tụ với gia đình và tìm thấy họ bên ngoài cửa hàng thú cưng. Anya nói rằng họ quay trở lại vì Loid mất quá nhiều thời gian trong phòng tắm và Yor đang chăm sóc Anya.

Họ giải thích tất cả những sự kiện xảy ra bên ngoài với Loid mà anh ấy rất ngạc nhiên vì gia đình anh ấy đang gặp nguy hiểm và có thể đã bị tổn thương bởi những đặc vụ đó. Sau đó, Anya giới thiệu chú chó trắng đã giúp đỡ họ cho Loid.

Loid nhận ra rằng con chó trắng là một đối tượng thử nghiệm khác của Project Apple và ra hiệu cho Sylvia để đưa nó đi. Anh thậm chí còn cảm ơn con vật vì đã chăm sóc con gái anh trước khi Sylvia đến nhận giữ con chó vì nó rất nguy hiểm.

Xem Thêm  Top 10 web xem anime uy tín nhất hiện nay

Trước đây Loid đã mắng Anya vì đã bỏ trốn mà không thông báo cho anh ta. Do đó, cô ấy tiếp tục nói rằng cô ấy sẽ chỉ hạnh phúc nếu con chó trắng trở về nhà với cô ấy.

Loid không ủng hộ việc nhận nuôi một chú chó đã gắn bó với tổ chức khủng bố trong một thời gian dài. Tuy nhiên, anh ta đồng ý khi Handler đề nghị anh ta nhận nuôi con vật. Anya thậm chí còn đe dọa Loid sẽ ngừng học nếu anh ta không mang chú chó về nhà.

Sylvia nói rằng cô sẽ đưa con chó đi kiểm tra y tế, đảm bảo với họ rằng cô sẽ giao con chó vào ngày hôm sau. Forgers đã trở về nhà. Yor và Anya vui mừng vì đã cứu được thế giới nhưng Loid chỉ muốn nghỉ ngơi một chút.

Ngày hôm sau, con chó được giao lại cho Forgers và Anya đang háo hức chờ đợi nó. Các Forgers tập trung xung quanh anh ta, chào đón anh ta đến ngôi nhà mới của mình. Viễn cảnh gia đình mỉm cười với anh cuối cùng cũng trở thành hiện thực.

Con chó trắng nhớ lại tất cả những đau khổ mà nó phải chịu trong cuộc đời. Nhận ra rằng sự đau khổ của mình đã qua, con vật tiến đến Anya, nó ôm lấy anh khi cô cười khúc khích.

Ngày hôm sau, Anya hỏi Loid liệu cô có lấy được Stella vì đã ngăn cản Keith hay không, và anh trả lời rằng cô sẽ không. Sự việc cần được giữ bí mật để ngăn chặn một cuộc chiến tranh khác.

Vì cô ấy không thể đạt được một ngôi sao cho nó, bây giờ cô ấy có động lực để trở thành bạn của Damian bằng cách uốn nắn con chó mới của cô ấy, một bổ sung cho gia đình. Để thực hiện kế hoạch của mình, trước tiên, cô nói điều đó với Becky, người rất vui mừng được gặp anh. Vì đó là một thành công, cô ấy tiếp tục nói điều đó với Damian.

Nhưng nó phản tác dụng, anh ấy không ngạc nhiên chút nào. Anh ta hỏi tên con chó của cô sau đó vì nghĩ rằng anh ta đã thô lỗ trước đó nhưng cô ấy vẫn chưa quyết định đặt tên nên nó khiến Damian không ấn tượng.

Xem Thêm  Top 10 web xem anime uy tín nhất hiện nay

Anya đã nói chuyện với Becky về việc đặt tên cho con chó của cô ấy. Cô ấy không thể nghĩ ra bất kỳ cái tên hay ho nào và quyết định hỏi bố mẹ về vấn đề này. Khi cô trở về nhà, con chó đã rất vui mừng khi được gặp cô. Loid nhận thấy con chó đang tràn đầy năng lượng nên đề nghị đi dạo. Họ đến công viên dành cho chó, nơi cô ấy chơi với con chó.

Loid nghĩ rằng những khoảng thời gian yên bình này là vô ích. Trong khi Anya đang chơi đùa trong công viên, Loid bắt đầu đặt câu hỏi về điều gì sẽ xảy ra với gia đình mình khi Chiến dịch Strix kết thúc. Anh cố tỏ ra chuyên nghiệp nhưng thực sự lo lắng cho Yor và Anya.

Khi họ chuẩn bị về nhà, Anya nhận ra rằng găng tay của cô ấy bị mất. Con chó tìm thấy chúng trong miệng của một con chó khác, một con Pitbull. Anh ta xua đuổi con chó đó và lấy găng tay khỏi người. Sau khi chứng kiến ​​hành động anh hùng này, Anya đặt tên cho anh ta là Bond, lấy cảm hứng từ Bondman yêu thích của cô.

Forgers đến được nhà và Anya dạy Bond một vài điều. Loid để Anya nghỉ học trong ngày vì Bond và Anya đều kiệt sức và ngủ cùng nhau.

Spy x Family Part 2 Episode 4 Spoilers

Bản xem trước cho Spy x Family Episode 16 đã được phát hành. Với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng đã được ngăn chặn, đã đến lúc Forgers dành cả ngày cho nhau.

Tập này sẽ tập trung chủ yếu vào Yor Forger. Anh trai của Yor, Yuri xuất hiện lần đầu tiên trong phiên tòa thứ hai của bộ truyện. Anh ta có thể sẽ ở lại một vài phút nhưng cũng đủ khiến cuộc sống của Lottie hay Loid Forger trở nên khó khăn hơn.

Ngoài ra, Yor gần đây đã tìm hiểu về việc chuẩn bị một món ăn mới trên internet. Như chúng ta đều biết kỹ năng làm bếp của Yor, chắc chắn sẽ rất thú vị. Sẽ còn vui hơn khi Bond chạy quanh nhà bếp.

Liệu Loid có vào giúp vợ vào bếp không? Điệp viên của chúng ta, Twilight chắc chắn không thể quay lại nhiệm vụ của mình. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm các bản cập nhật mới nhất với Mục nổi bật gần đây . hy vọng tin anime này có thể hữu ích với bạn

Leave A Reply

Your email address will not be published.