Review phim Cậu út nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Cậu út nhà tài phiệt (Reborn Rich) đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Song Jong Ki. Dù chưa lên sóng nhưng bộ phim hứa hẹn sẽ trở nên một trong những bộ phim hot nhất dịp cuối năm. Dưới đây là thông báo về bộ phim Cậu út nhà tài phiệt (Reborn Rich): Nội dung, lịch chiếu và dàn diễn viên tham dự cùng apkmody theo dõi.

Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) là bộ phim truyền hình thuộc loại thể kém chất lượng tưởng, lấy bối cảnh Hàn Quốc các năm 80. Nội dung phim xoay nói quanh nói quẩn Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki), người quản lý rủi ro – thư ký trung thành của gia đình tài phiệt quản lý tập đoàn Soonyang. Trong suốt hơn 10 năm, anh đã làm việc cật sức ko khác gì đứa ở cho gia đình này.

Sau khi bị chính gia đình chủ hại bởi tội danh tham ô và chết thảm, Hyun Woo được tái sinh thành Jin Do Joon – con trai út của gia đình. Anh ngấm ngầm lên kế hoạch tiếp quản công ty để bắt đầu trả thù.

Bộ phim được viết bởi biên kịch mới Jang Eun Jae và Kim Tae Hee – biên kịch từng chấp bút cho Designated survivor: 60 Days (Tổng thống 60 ngày) Sungkyunkwan scandal (Chuyện tình ở Sungkyunkwan). tuy nhiên, phim còn được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Jung Dae Yoon – người đã gây phổ thông tiếng vang với các phim truyền hình ăn khách như W – Two Worlds (W – Thế giới)She was pretty (Cô nàng xinh đẹp). Đặc thù, bộ phim còn mang sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám bao gồm Lee Sung Min, Shin Hyun Been và sự trở lại đáng đợi mong của Song Joong Ki.

Xem Thêm  Ola City là gì? Cách kiếm tiền từ Ola City

Song Joong Ki sẽ bộc lộ hai nhân vật – một là viên chức nghèo nhưng trung thành, và một là con trai tái sinh của gia đình phong túc.trong khi ấy, Lee Sung Min sẽ phụ trách vai Jin Yang Chul, người đứng đầu tập đoàn Sunyang. Sinh ra và lớn lên trong nghèo túng, anh đã leo lên đỉnh cao của toàn cầu nguồn vốn, trở nên một nhân vật ko ngừng khó khăn với lòng tham tiền bất tận

không những thế, Shin Hyun Been sẽ vào vai công tố viên dò la chống tham nhũng Seo Min Young xuất thân từ 1 gia đình luật pháp danh giá. Có biệt danh “thần chết của Tập đoàn Soonyang”, Seo Min Young đã hợp sức cùng Jin Do Joon và giúp đỡ anh trong kế hoạch báo thù. Thậm chí, theo như giới thiệu từ nhà cung cấp, Seo Min Young giống như “phép thuật của Chúa” để giúp Jin Do Joon dành chiến thắng. Qua đấy sở hữu thể thấy cô sẽ mang vai trò quan yếu trong phim.

Cậu út nhà tài phiệt (Reborn Rich) sẽ chính thức lên sóng từ ngày 18/11. Tại Việt Nam, khán giả có thể xem phim sở hữu phụ đề tiếng Việt qua vận dụng TV360.

Leave A Reply

Your email address will not be published.