Tải Adobe Photoshop 2022 Full Đã Active [ Đã Test OK]

Adobe Photoshop 2022 là phần mềm quan trọng trong chỉnh sửa đồ họa và cung cấp vô số cải tiến và nâng cấp qua các thế hệ trước.  Cùng Gamehayvl tải xuống Adobe Photoshop 2022 để bắt đầu!

Adobe Photoshop 2022

Phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop được tích hợp các tính năng tiết kiệm thời gian như lựa chọn tự động, tích hợp nâng cao với Adobe Illustrator, v.v.

Tải xuống và cài đặt phiên bản Adobe Photoshop mới nhất!  Phiên bản gần đây nhất của adobe creative cloud cải thiện đáng kể hiệu suất đồng thời giới thiệu các ý tưởng sáng tạo và các tính năng mới tuyệt đẹp.

Khi bạn đã cài đặt chương trình, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy các công cụ trực quan mới, các công cụ nâng cao so với các thế hệ trước cũng như tăng hiệu suất và độ ổn định.

Các yêu cầu hệ thống tối thiểu tương đối giống nhau. Tôi thực sự khuyên bạn nên cài đặt Adobe Photoshop trên ổ cứng trạng thái rắn có dung lượng đĩa cứng còn trống. Adobe Photoshop 2022 khuyến nghị ít nhất 16 GB dung lượng ổ đĩa khả dụng và một ổ đĩa nội bộ riêng cho đĩa xước.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này yêu cầu GPU 4 GB tương thích với DX 12. Tuy nhiên, nếu bạn có màn hình 4K trở lên, hãy sử dụng GPU 8 GB. Đơn vị hiển thị của bạn phải có độ phân giải 1920 x 1080, nhưng màn hình có độ phân giải 1280 x 800 sẽ làm được điều đó.

Xem Thêm  Tải IDM Full Crack mới nhất bản quyền vĩnh viễn link Drive [Đã Test OK]

Các tính năng của Adobe Photoshop 2022

Lựa chọn tự động khi di chuột

Lựa chọn đối tượng là một phần quan trọng trong nhiều quy trình làm việc của Photoshop. Công cụ Lựa chọn Đối tượng hiện có các tính năng mới cho phép bạn chọn một phần của hình ảnh khi bạn di chuột qua nó và nhấp vào. Chỉ cần nhấp vào mục được yêu cầu sẽ giúp nâng cấp mới nhất cho công cụ Lựa chọn đối tượng tốt hơn, tăng tốc quá trình tổng hợp và chỉnh sửa của bạn đồng thời cải thiện bản xem trước

Cải thiện tích hợp với Illustrator

Điều này cung cấp cho bạn khả năng sử dụng Illustrator và Photoshop cùng nhau. Có thể sử dụng tính tương tác và chỉ cần kết hợp các tệp Ai với các lớp / hình dạng vectơ, đường dẫn và mặt nạ trong Photoshop mà bạn có thể tiếp tục sửa đổi và làm việc với.

Bộ lọc thần kinh

Bộ lọc thần kinh, được tạo bởi Adobe Sensei, là một tính năng cho phép bạn tạo các bộ lọc mới và cải tiến được tưởng tượng lại. Bạn có thể tạo ra các sửa đổi tuyệt vời trong Photoshop bằng cách sử dụng các bộ lọc beta và bao gồm mới.

Plugin tuyệt vời

Nền tảng mở rộng ‘Đám mây sáng tạo’ (UXP) là một nền tảng công nghệ được chia sẻ cung cấp một công cụ JavaScript thống nhất và đương đại, hiệu suất hơn, đáng tin cậy và an toàn hơn. Globaledit, một DAM để kích hoạt quy trình làm việc sáng tạo kinh doanh và Smartsheet, để cộng tác nhiệm vụ là những bổ sung gần đây cho nền tảng mới.

  • Bảng điều khiển dễ dàng
  • Pro Stacker
  • Chạm lại bằng FX-Ray
  • APF-R
Xem Thêm  Tải Camtasia 9 Full Crack Hướng Dẫn Cài Đặt Mới Nhất [Đã Test OK]

Công cụ văn bản hợp nhất

Unifed Text Engine là một kiểu chữ được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ nhu cầu của các dự án dịch thuật, bản địa hóa và toàn cầu hóa (TLE). Nó thay thế các công cụ văn bản cũ và cung cấp khả năng đánh máy phức tạp hơn cho tất cả các ngôn ngữ và chữ viết trên khắp thế giới, bao gồm chữ viết Ả Rập, tiếng Do Thái, chữ Ấn Độ, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn.

DOWNLOAD

Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Đây là bản đã active sẳn cài và sử dụng ngay

Leave A Reply

Your email address will not be published.