Phantasma (SOUL) là gì?

Phantasma (SOUL) hoạt động như một mạng blockchain phi tập trung được xây dựng đặc biệt để phục vụ cho cộng đồng chơi game kiếm tiền và GameFi đang phát triển. Giao thức giới thiệu một chuỗi khối lớp 1 mới, tiền điện tử tùy chỉnh và NFT thông minh (mã thông báo không thể thay thế) để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Phantasma (SOUL).

Sự cố nào Phantasma cố gắng khắc phục?

Có một số vấn đề trong lĩnh vực P2E mà Phantasma tìm cách giải quyết. Mạng giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn trên thị trường. Hiện tại, Ethereum là blockchain Dapp hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, giao thức phải chịu phí gas cao kỷ lục do cấu trúc kỹ thuật của hệ thống.

Phantasma cung cấp lối chơi mượt mà hơn, phí thấp hơn và nhiều tùy chọn hơn cho game thủ và nhà phát triển. Giao thức cung cấp hiệu suất cao và khả năng mở rộng có thể phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Người chơi có thể đảm bảo lợi nhuận và tiết kiệm phí khi họ sử dụng các ứng dụng hỗ trợ Phantasma.

Phantasma (SOUL) – Twitter

Thiếu thu nhập thụ động

Một mối quan tâm lớn khác đối với các nhà phát triển là tạo ra một hình thức thu nhập thụ động khả thi cho người dùng. Có vẻ khó để đảm bảo thu nhập thụ động đáng tin cậy bằng các phương pháp truyền thống. Nếu bạn không đủ khả năng mua bất động sản cho thuê hoặc không đủ tài năng để tạo ra thứ gì đó trả tiền bản quyền, bạn đang phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn.

Phantasma cung cấp nhiều cách để người dùng đảm bảo lợi nhuận. Mạng cung cấp các tùy chọn đặt cược rủi ro thấp. Đặt cược là một trong những cách tốt nhất cho các nhà giao dịch mới để đảm bảo lợi nhuận ổn định. Đặt cọc là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả quá trình thêm thanh khoản vào hợp đồng thông minh trong một thời gian xác định trước. Số lượng mã thông báo bạn thêm và thời gian xác định lợi nhuận của bạn.

Xem Thêm  Ví Oasis Network là gì?

Điều tốt nhất về việc đặt cược là nó loại bỏ phỏng đoán về việc kiếm được lợi nhuận DeFi một cách nhất quán. Người dùng Phantasma có thể đặt mã thông báo của họ trên KuCoin và các nền tảng phổ biến khác. Hơn hết, phần thưởng đặt cược được thanh toán bằng SOUL, mã thông báo tiện ích của mạng, có nghĩa là bạn có thể thêm chúng vào vòng tiếp theo của mình và đảm bảo lợi nhuận nhiều hơn nữa.

Thiếu doanh thu

Một vấn đề lớn khác mà Phantasma giúp giảm là giảm doanh thu của nhà phát triển. Trong nhiều năm, các nhà phát triển đã cố gắng nghĩ ra những cách mới để đảm bảo lợi nhuận cao hơn để đáp ứng chi phí ngày càng tăng của họ. Mong muốn này đã dẫn đến các chiến lược như mô hình trả tiền để chơi được nhiều ứng dụng sử dụng ngày nay. Phantasma tập trung vào việc tăng doanh thu của nhà phát triển, tạo ra các tùy chọn cho người sáng tạo trong tương lai.

Thiếu tính linh hoạt

Các giao thức ngày nay cần phải linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game ngày nay và tương lai. Phantasma giới thiệu một loạt các tính năng cho phép người tạo nội dung kết nối với người hâm mộ hơn bao giờ hết. Ví dụ: NFT thông minh của giao thức có thể được thiết lập dưới dạng đồ sưu tầm, mã thông báo, vé, v.v. Chúng thậm chí có thể bao gồm quyền truy cập có thời hạn vào tài khoản hoặc chuyển nhiều tài sản vào một mã thông báo duy nhất.

Lợi ích của Phantasma?

Có rất nhiều lý do tại sao Phantasma tiếp tục được áp dụng ngày càng tăng. Mạng cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà có thể hỗ trợ các tựa game nhập vai. Giao thức đã được chứng minh là nhanh chóng, an toàn, đáng tin cậy và phi tập trung. Ngoài ra, Phantasma là một nền tảng cộng đồng cho phép người dùng bỏ phiếu thông qua các tùy chọn quản trị của nó.

Bền vững

Một điểm thu hút lớn khác đối với Phantasma là lượng khí thải carbon thấp của nó. Nhà phát triển muốn đảm bảo mạng của họ có thể chịu đựng được thử thách của thời gian. Họ đã quản lý để tạo ra một hệ thống trung hòa carbon giúp giảm yêu cầu năng lượng trên mỗi bước của chuỗi khối.

Xem Thêm  Ví Kujira là gì? Có uy tín không?

Hỗ trợ NFT

Cốt lõi của Phantasma là hỗ trợ NFT của nó. NFT là các mã thông báo duy nhất có thể đại diện cho các mục hoặc tài sản riêng lẻ. Chúng có thể được phát hành bởi người dùng theo lô, bộ sưu tập hoặc dưới dạng nội dung duy nhất. Một trong những khía cạnh mạnh mẽ nhất của NFT là người dùng thông thường có thể xác nhận tính hợp lệ mà không cần bên thứ ba. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng trình khám phá blockchain để xem sự khan hiếm và tính xác thực của các NFT của họ.

NFT thay đổi trò chơi vì chúng cho phép người dùng đưa tài sản kỹ thuật số của họ ra khỏi hệ sinh thái trò chơi. Các mã thông báo NFT có thể được giao dịch trên DEX (sàn giao dịch phi tập trung) cùng với các dự án khác. Cách tiếp cận này cho phép người chơi đảm bảo lợi nhuận trong thế giới thực cho các hoạt động trong trò chơi của họ. Nó cũng cho phép người đọc cung cấp nhiều giá trị hơn cho người hâm mộ của họ thông qua các video độc đáo, nghệ thuật kỹ thuật số, meme và hơn thế nữa.

Phantasma hoạt động như thế nào?

Điều đầu tiên cần lưu ý về Phantasma là nó được thiết kế đặc biệt để chơi game. Mạng hỗ trợ NFT thông minh và tích hợp dapp như một phần trong chiến lược của họ nhằm “ trao quyền cho người chơi thông qua quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự. ”Để hoàn thành nhiệm vụ này, mạng lưới sử dụng nền kinh tế đa mã thông báo.

Phantasma (SOUL) – Trang chủ

uMint

Một trong những tính năng chính của Phantasma là giao thức uMint. Tính năng này hợp lý hóa việc tạo tài sản kỹ thuật số trên mạng Phantasma. Việc tự đúc có thể được thực hiện trong vài phút bằng cách sử dụng giao diện được sắp xếp hợp lý.

GhostMarket

Bạn có thể giao dịch và bán tất cả NFT của mình cho cộng đồng một cách an toàn bằng cách sử dụng GhostMarket. Thị trường có rất nhiều tính năng hữu ích như số liệu thống kê và dữ liệu về các giao dịch mua NFT tiềm năng mà bạn đang xem xét. Hơn hết, hệ thống cho phép bạn giao dịch theo cách p2p, cải thiện tính bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Xem Thêm  Wemix là gì? Tổng quan về dự án Wemix

Mã thông báo

Mã thông báo tiện ích chính cho mạng là SOUL. SOUL hoạt động như một hệ thống tiền điện tử trong trò chơi và thế giới thực và giao thức Defi. Chủ sở hữu mã thông báo có thể đảm bảo lợi nhuận thụ động bằng cách đặt mã thông báo. Họ cũng có thể sử dụng mã thông báo để tạo NFT hoặc gửi giá trị trên toàn cầu. Điều thú vị là các nhà phát triển gọi chủ sở hữu mã thông báo của họ là ‘SOULdiers’.

Cách mua Phantasma (SOUL)

Hiện tại, Phantasma (SOUL) có sẵn để mua trên các sàn giao dịch sau.

KuCoin – Sàn giao dịch này hiện cung cấp giao dịch tiền điện tử hơn 300 mã thông báo phổ biến khác. Đây thường là người đầu tiên cung cấp cơ hội mua cho các mã thông báo mới. Sàn giao dịch này  hiện chấp nhận cư dân Quốc tế và Hoa Kỳ.

Gate.io – Sàn giao dịch này được thành lập vào năm 2013 và là một trong những sàn giao dịch phổ biến và có uy tín. Gate.io hiện chấp nhận hầu hết các khu vực pháp lý quốc tế bao gồm  Úc và  Vương quốc AnhCư dân Hoa Kỳ và Canada bị cấm.

Phantasma – Game thủ muốn tích hợp nhiều hơn vào chuỗi khối

Khi bạn xem lại các số liệu thống kê, thật dễ dàng nhận thấy có nhu cầu thực sự đối với các giao thức chơi game GameFi và P2E như Phantasma. Các mạng lưới này tìm cách tạo ra cơ sở hạ tầng và tiêu chuẩn rất cần thiết để đưa thị trường vào giai đoạn tiếp theo của việc áp dụng quy mô lớn. Do đó, bạn có thể mong đợi được nghe nhiều hơn về Phantasma khi có nhiều tựa game xuất hiện trực tuyến trong những tháng tới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.