Ola City là gì? Cách kiếm tiền từ Ola City

Ola City là 1 nền tảng lừng danh, được rộng rãi người tuyển lựa để kiếm tiền online. Ưng chuẩn các thao tác đơn giản tại Ola City, người mua đã với thể nhanh chóng kiếm tiền ngay tại nhà. Vậy Ola City có uy tín không? Phương pháp kiếm tiền online ưng chuẩn nền tảng này thế nào? Câu tư vấn sẽ sở hữu trong bài viết dưới đây của Finhay.

Ola City là gì?

Ola city hay còn được biết đến có tên gọi là Ola Network. Đây là nền tảng hoàn tiền lúc tìm sắm và thực hành nhiệm vụ để kiếm tiền online. Những nhiệm vụ của Ola City khá thuần tuý như giới thiệu thêm người đăng ký trương mục, xem PR hay chuyên chở ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể thực hành vào thời gian rảnh và nhận về một khoản tiền trong khoảng các nhà sản xuất của Ola City.

Việc giới thiệu thêm thành viên tham gia Ola City giúp bạn nhận được hoa hồng từ tầng thành viên phía dưới. Cho nên, nếu đã có sẵn một cùng đồng thì bạn đang sở hữu lợi thế cực lớn để có thu nhập rẻ từ nền tảng này.

cách thức kiếm tiền trên Ola City

với tất cả cách thức để bạn kiếm tiền trên nền tảng Ola City trong khoảng thụ động đến chủ động, thích hợp cho mọi đối tượng và độ tuổi. Dưới đây là những phương pháp phổ biến và đơn giản nhất mà bạn mang thể vận dụng ngay tức thì.

thực hành các nhiệm vụ kiếm tiền

Ola City sẽ đặt ra cho bạn một số nhiệm vụ như vận tải áp dụng, làm cho dò hỏi hoặc xem quảng bá, bạn sẽ được một khoản tiền sau lúc thực hiện những nhiệm vụ này. Khoản tiền bạn nhận được sẽ đổi thay tùy vào thời gian và công sức bạn bỏ ra cho mỗi nhiệm vụ.

Bạn sở hữu thể nhận được từ 50.000đ đến 500.000đ cho nhiệm vụ chuyển vận vận dụng, số tiền ngả nghiêng tùy vào từng app và từng thời điểm. Việc xem quảng cáo và làm dò la sẽ nhận được ít tiền hơn nhưng cũng là một chọn lựa phù hợp chỉ mất khoảng rỗi rãi.

Kiếm tiền bằng bí quyết rút gọn link

Đặt link rút gọn là phương pháp thích hợp có các bạn có website/blog, kênh YouTube hướng dẫn hoặc Phân tích phần mềm.

Xem Thêm  Review phim Cậu út nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Để thực hiện, bạn chọn link rút gọn trên Ola City, nền móng sẽ trả cho bạn 1.5$ cho 1000 lượt nhấp vào link. Giả dụ bạn đã mang sẵn 1 cùng đồng công chúng quan tâm tới kênh của mình thì bạn hoàn toàn mang thể kiếm được hàng triệu đồng mỗi ngày.

Bạn cũng sở hữu thể tham dự các nhóm rút gọn link chéo trên Facebook hoặc Phân tích thêm 1 số cách rút gọn link hiệu quả khác trên YouTube.

khiến Affiliate Marketing trên Ola City

Ola City sở hữu hiệp tác với những nhà bán buôn và sàn thương nghiệp điện tử nhằm mục đích quảng bá nhà cung cấp của tổ chức với nhu cầu. Bạn sẽ nhận được các đường link liên kết tiếp thị cho mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ để giới thiệu và nhận huê hồng trong khoảng đấy.

Mỗi dòng sản phẩm/dịch vụ lại mang mức hoả hồng khác nhau và lượng người nhấp cũng quyết định thu nhập của bạn. Đây là 1 hình thức kiếm tiền đang rất được ưa thích do đem lại hiệu quả cao.

Hoàn tiền lúc mua tậu online

giả dụ bạn là các bạn thường xuyên của các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki hay các shop sở hữu kết liên mang Ola City thì bạn với thể tiết kiệm được 1 khoản chẳng phải nhỏ khi tiêu dùng Ola City nhờ chính sách hoàn tiền.

Mức hoàn tiền khi tìm mua các sản phẩm phê chuẩn Ola City thường động dao trong khoảng 1% tới 10% giá trị sản phẩm. Một số dịch vụ hoặc nội dung số còn có cơ hội hoàn tiền lên đến 30% trị giá đơn hàng.

tham dự tăng trưởng hệ thống cộng Ola city

Ola City có hệ thống hoả hồng lên đến mười tầng, giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập thụ động hiệu quả. Bạn sẽ nhận được ngay hai.500đ cho mỗi thành viên mới được giới thiệu thành công. Tuy nhiên, 5% thu nhập hằng tháng của người bạn giới thiệu cũng sẽ thuộc về bạn.

Để sở hữu chiếc nhìn cụ thể, ta lấy thí dụ bạn giới thiệu được cho 100 người, mỗi người có thu nhập làng nhàng 500.000đ/ngày tức tổng là 15 triệu/tháng. Số tiền bạn nhận được là 5% = 750.000đ. 1 Hàng ngũ 100 người với tức thị bạn có thể thu về đến 75 triệu 1 tháng.

Xem Thêm  Review phim Cậu út nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Đây quả là một nguồn thu nhập tiêu cực hấp dẫn, đặc trưng là với sự vững mạnh mạnh mẽ của Ola City như ngày nay.

hướng dẫn đăng ký trên Ola City

Việc đăng ký tài khoản trên Ola City hoàn toàn miễn phí. Để đăng ký trương mục trên nền tảng này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào link đăng ký để đăng ký account Ola City.

truy cập trang chủ Ola Cty, chọn mục đăng ký. Sau ấy điền toàn bộ các thông báo do Ola City buộc phải, bao gồm:

  • Họ

  • Tên

  • Email

  • Mật khẩu/xác nhận lại mật khẩu.

Sau ấy xác nhận “Tôi không hề người máy” và nhấn Đăng ký.

Bước 2: công nhận tài khoản tại Email mà bạn dùng để đăng ký.

truy cập trương mục Email bạn vừa đăng ký, sau ấy nhấp vào tuyến đường link xác nhận trong email Ola City vừa gửi đến bạn.

Bước 3: chính xác thông tin và bật bảo mật 2FA

Sau lúc xác minh thành công, bạn với thể đăng nhập trương mục để tiến hành chính xác thông tin, nâng cao cường bảo mật cho trương mục bằng cách thức nhập ngày/tháng/năm sinh và bảo mật hai lớp 2FA.

Chỉ mang ba bước đơn thuần bạn đã đăng ký thành công tài khoản Ola City, sau ấy bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày trong danh mục “Nhiệm vụ” để nhận những khoản tiền hấp dẫn.

cách thức rút tiền trên Ola City được thực hiện như thế nào?

Hiện Ola City ứng dụng rút tiền ưng chuẩn ba chiếc ví sau:

VNDC Wallet Pro

lúc dùng VNDC Wallet Pro, bạn sẽ nhận được đồng OLC (Ola Coin) hoặc USDT. Điều kiện để bạn có thể rút tiền trong khoảng Ola City là bạn phải tích lũy đủ 5 đô trở lên (khoảng hơn 100.000đ)

Lưu ý : bạn nên đăng ký trương mục trên Ola City trước rồi thông qua nền móng này đăng ký VNDC để được thưởng $1.48.

Ví sàn Binance

ví như dùng ví sàn Binance thì bạn sẽ nhận đồng BUSD (BUSD = Binance USD), nghĩa là đồng coin của sàn Binance được neo vào đô la Mỹ, tỷ giá quy đổi sẽ là: một BUSD ~ một USD.

Trust Wallet

Trust Wallet sở hữu đồng coin riêng là Trust Wallet Token (TWT). Dòng ví này được Binance tìm lại vào năm 2018. Cho nên, lúc tiêu dùng Trust Wallet thì đồng bạn nhận được vẫn là BUSD.

Xem Thêm  Review phim Cậu út nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Ola City mang lừa đảo không?

Kiếm tiền online luôn khiến cho mọi người đặt ra 1 câu hỏi: hình thức kiếm tiền này với uy tín không? Và khi kiếm tiền trên Ola city cũng vậy.

Để sở hữu được câu trả lời cho câu hỏi: Ola city có lừa đảo người dùng ko, chúng ta cần phân tích về phương thức hoạt động, thời gian hoạt động và cách Ola chi thanh toán cho khách hàng.

đầu tiên, bạn sở hữu thể đăng ký account, tham gia Ola city hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ chẳng hề bỏ ra bất cứ khoản phí nào để mang thể đăng ký trương mục.Vì thế, bạn sẽ không cần bỏ vốn ban đầu.

Việc kiếm tiền sẽ dựa trên việc thực hiện nhiệm vụ và những nhiệm vụ này đều đến trong khoảng đối tác của Ola Network. Đối tác sẽ trả tiền cho Ola City và Ola tiếp tục sở hữu phận sự thanh toán cho bạn.

ngày nay, nền móng Ola City được liên kết mang VNDC. Sàn VNDC là 1 trong những sàn giao dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn mang thể nhanh chóng rút tiền về trương mục tư nhân lúc đã đủ số tiền tối thiểu theo quy định.

những điều trên đã chứng minh được điểm minh bạch của Ola City và việc bị lường đảo khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, Ola Network là một Dự án đã hoạt động lâu năm, đã tạo ra và chi trả cho cùng đồng kiếm tiền online chỉ mất khoảng dài. Vậy nên bạn với thể yên tâm vào uy tín của nền móng này.

với thể thấy, Ola City là nền tảng kiếm tiền online nức danh, phổ quát và có những hình thức kiếm tiền đơn giản. Nền móng này hứa sẽ có sự vững mạnh mạnh mẽ hơn nữa trong khoảng thời gian dài, lúc các hình thức kiếm tiền online ngày một phổ quát cùng sự lan tỏa phổ biến của tiền điện tử. Hy vọng qua chỉ dẫn kiếm tiền ola city trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về nền tảng này, từ đó đưa ra quyết định tham gia và kiếm tiền phù thống nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.