Ví Oasis Network là gì?

Ví Oasis Network là nơi lưu trữ ROSE token trong nền móng blockchain này. Người dùng với thể gửi, nhận Oasis Network và giao dịch trên blockchain Oasis Network. Đặc thù, ví này do người dùng làm chủ, không ai với quyền ảnh hưởng hay sử dụng ví. Cùng sancrypto xem bài viết dưới đây

Oasis Network là blockchain Layer1 sử dụng cơ chế Proof-of-Stake, cung ứng bảo mật, quyền riêng tư cùng lúc với khả năng mở mang cao, cho phép quý khách có và điều hành dữ liệu của họ cùng lúc khai thác những tiềm năng ích lợi của dữ liệu.

Hiện Coin98 đang hỗ trợ tạo, khôi phục ví Oasis Network để tương tác sở hữu màng lưới này, mang điều kiện bạn cần với ví Oasis Network Network. Bài viết này sẽ hướng dẫn bí quyết tạo ví Oasis Network chi tiết 88vin.

địa chỉ ví Oasis Network gồm các gì?

Trong ví Oasis Network mang 3 thông tin hết sức quan trọng cần lưu ý:

  • địa chỉ ví: Là dãy gồm số và ký tự tiêu dùng để gửi tài sản vào ví Oasis Network. Người khác mang thể chuyển coin cho bạn duyệt liên hệ ví được phân phối. Địa chỉ ví Oasis Network sẽ có định dạng như sau: 0xE45ef83EE7a8FE7940A931BD8155E0AfD8505C9d
  • Passphrase: Là khoá bảo mật mang thể hiểu như 1 dạng mật khẩu bao gồm 12 trong khoảng khoá tiếng Anh bất kỳ. Lúc muốn khôi phục ví, khách hàng phải ưng chuẩn bước đăng nhập Passphrase. Định dạng của Passphrase như sau: suspect bread urban volcano february pizza exile hill someone leopard plunge red
  • Private Key: Là định dạng chuỗi ký tự để kết nối có trương mục, hơi giống với mật khẩu của account nhà băng. Định dạng của Private Key như sau: 0xa423ebaa76b30c5fd158f25d4a0abbfb4033af18282ee7e46f8736583a9d8547

Sau lúc tạo ví, Các bạn sẽ nhận được liên hệ ví, passphrase và private key như vậy như thí dụ trên.

Để dễ hình dung, bạn có thể nghĩ đến ví Oasis Network là account ngân hàng, liên hệ ví là số tài khoản và passphrase hay private key là mật khẩu.

Xem Thêm  Ví Kujira là gì? Có uy tín không?

Sự khác nhau ở đây là mang tài khoản ngân hàng, người khác sẽ biết thông tin tư nhân của bạn. Còn có ví Oasis Network, người mua trở nên ẩn danh, mọi người ko biết tính danh của nhau mà chỉ thương lượng qua liên hệ được mã hoá thành dãy số và ký tự. s666

chỉ dẫn tạo ví Oasis Network trên mobile

Hiện ví Oasis Network mới xuất hiện trên phiên bản Coin98 Super App. Bản dành cho Extension sẽ được cập nhật lâu dài.

chuyên chở Coin98 Super App

đầu tiên, vận chuyển app Coin98 Super App về máy.

  • iOS: ios.coin98.com
  • Android: android.coin98.com

Sau lúc chuyển vận app, Cả nhà mở ứng dụng Coin98 Super App và chọn ngôn ngữ muốn tiêu dùng, như vậy bạn đã sở hữu thể truy vấn cập trực tiếp vào giao diện ví.

Tại giao diện này, bạn có thể tạo ví mới hoặc khôi phục ví có sẵn trong khoảng các vận dụng ví khác trên Coin98 Super App.

Kích hoạt Oasis Network blockchain

Bước 1: Tại trang chủ, chọn More (Thêm) → Active Blockchain.

Bước 2: Chọn kích hoạt mạng lưới Oasis Network và chọn Confirm.

Tạo ví Oasis Network

Bước 1: Mở áp dụng, tại trang chủ click chọn Manage (Quản lý).

Bước 2: Chọn Add Wallet (Thêm ví) và click vào icon Oasis Network (Oasis Network) để tạo ví Oasis Network hoặc quý khách mang thể chọn tạo ví Multi-chain để với thêm những ví khác có cùng passphrase (khuyến khích) → Create (Tạo ví).

Bước 3: Đặt tên ví (đặt tên nào mà bạn có thể nhớ hoặc thuận tiện cho việc tiêu dùng sau này). Chọn Next.

Bước 4: Sao lưu Passphrase/Private Key ở nơi an toàn. (Lưu ý: Đây là thông tin khôn cùng quan trọng tác động trực tiếp đến tài sản của bạn).

  • Sao chép và dán Passphrase/Private Key vào ô Confirm (Xác nhận).
  • Tick vào ô Sao lưu khoá khôi phục của bạn và click vào icon copy để công nhận đã lưu lại Passphrase/Private Key. Bạn phải lưu lại 12 trong khoảng khoá bảo mật ở nơi an toàn và tuyệt đối ko tiết lộ cho bất kỳ ai. Giả dụ ko, trương mục với nguy cơ bị ăn cắp khi người nào đấy biết được các dãy ký tự này.
  • Tick vào 2 ô còn lại để công nhận bạn đã hiểu về các rủi ro ví như khiến cho mất Passphrase/ Private Key.
Xem Thêm  Phantasma (SOUL) là gì?

Chọn Create Wallet (Tạo ví).

Sau lúc hoàn thành, bạn cũng có thể tầm nã cập Manage (Quản lý) → Manage All Wallets (Quản lý toàn bộ ví) để rà soát ví Oasis Network vừa được tạo.

chỉ dẫn tạo ví Oasis Network trên desktop

Cài đặt Coin98 Extension Wallet

truy tìm cập chrome.coin98.com để cài đặt Coin98 Extension Wallet.

Để xem chỉ dẫn cài đặt và tiêu dùng Coin98 Extension Wallet, bạn với thể tham khảo tại đây.

Tạo ví Oasis Network

Update soon…

hướng dẫn dùng ví Oasis Network

Nhận token

Thao tác này thực hành như vậy trên cả 2 phiên bản mobile và wallet, nên bạn có thể tham khảo những cách thức dưới đây và thực hành theo.

Bước 1: Nhấp vào ví Oasis Network trên màn hình chính.

Bước 2: Chọn Receive (Nhận).

Bước 3: Sao chép liên hệ ví hoặc sử dụng liên hệ QR code.

Chuyển token

Thao tác này thực hiện tương tự cả trên Coin98 Super App và Coin98 Extension Wallet. Sau đây, bài viết sẽ lấy ví dụ bí quyết nhận Oasis Network lưu trữ vào ví mobile.

Bước 1: Nhấp vào ví Oasis Network.

Bước 2: Chọn Send (Gửi).

Bước 3: Chọn token và nhập số lượng token bạn muốn gửi và liên hệ ví gửi tới. Điều chỉnh thanh trượt phí gas phù hợp sở hữu nhu cầu của bạn. → Trượt thanh Send để xác nhận gửi.

tuy nhiên, bạn cũng có thể vào mục Send ở giao diện chính, chọn ví đựng token muốn gửi.

Xem Thêm  Toàn tập cách kiếm tiền với dự án STEPN (2022)

Lưu ý: Phí gas trên Oasis Network blockchain được tính bằng Oasis Network, bạn sẽ mất chưa đến 0.001 ROSE cho mỗi giao dịch.

Oasis Network Wallet Explorer để kiểm tra lịch sử đàm phán

Oasis Network Wallet Explorer là những trình khám phá (blockchain explorer) dành riêng cho Oasis Network, giúp các bạn sở hữu thể tầm nã xuất các thông tin như địa chỉ ví, những thương lượng tiền điện tử, smart contract (hợp đồng thông minh)… từ những dữ liệu phức tạp. Cả nhà sở hữu thể tham khảo những dữ liệu giao dịch phê duyệt những trình khám phá được Oasis Network buộc phải là Oasisscan. vaytienonline

1 số lưu ý khi dùng ví Oasis Network

Lưu trữ ROSE trên ví Oasis Network mang an toàn không?

Coin98 là ví non-custodial, tức là quyền kiểm soát tài sản hoàn toàn thuộc về bạn, không với người nào có quyền truy cập vào ví ngoại trừ bạn hoặc trừ phi bạn mách nhỏ mã khoá cho người khác.

mang thể tạo phổ quát ví Oasis Network không?

vững chắc là được! Bạn mang thể tạo bao nhiêu ví Oasis Network tùy thích, mỗi ví sẽ với địa chỉ và passphrase khác nhau nên bạn nhớ lưu lại. Nên đặt tên nào để bạn thuận tiện quản lý nếu tạo phổ quát ví Oasis Network.

Ví Oasis Network với thể lưu trữ các coin khác không?

Ví Oasis Network với thể lưu trữ đồng ROSE do nền móng blockchain Oasis Network hỗ trợ. Tuy nhiên, tuyệt đối không chuyển bất kỳ đồng coin nào ở những nền móng blockchain khác vào ví Oasis Network nếu như không muốn mất tài sản một cách đáng nhớ tiếc.

Đăng ký Binance

Leave A Reply

Your email address will not be published.