Netflix APK + MOD (Mở Khóa Premium) v8.37.0 build 13

Netflix MOD APK (Mở Khóa Premium) là một ứng dụng streaming giúp bạn có thể xem thỏa thích các bộ phim, TV show, anime, phim tài liệu,…mới và hay nhất ngay trên điện thoại di động. Chỉ cần tải về và bạn đã có thể sử dụng.

Giới thiệu về Netflix

Netflix là gì?

Netflix là một dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ, phổ biến ở trên 130 quốc gia trên toàn thế giới. Dịch vụ của họ đang được đánh giá hàng đầu thế giới về mảng phim và các chương trình truyền hình.

Netflix cung cấp kho phim khổng lồ với chất lượng cao, có bản quyền đầy đủ. Bạn có thể sử dụng Netflix trên nhiều nền tảng khác nhau, từ trang web chính thức cho đến ứng dụng di động và có cả phiên bản cho TV.

Xem phim không giới hạn

Với tư cách là một thành viên, ứng dụng Netflix sẽ cung cấp cho bạn những đặc quyền lớn. Bạn có thể xem bất kỳ bộ phim, chương trình truyền hình nào mà mình muốn xem. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và một tài khoản Netflix, bạn có thể xem bao nhiêu tập phim cũng được, xem phim không giới hạn.

Thêm nữa, bạn sẽ nhận được thông báo tập mới của các bộ phim mà mình yêu thích. Các tập phim sẽ được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm các bộ phim một cách nhanh chóng và đơn giản với đầy đủ thể loại. Đầy đủ các series phim như Sex/Life, Lucifer, Defenders, Stranger Things… tất cả đều có trong ứng dụng tuyệt vời này. Và dựa vào số lượt xem, ứng dụng sẽ đưa ra bảng xếp hạng các bộ phim được ưa thích và gợi ý cho bạn nếu bạn chưa tìm được một bộ phim ưng ý.

Xem Thêm  Tải Minecraft PE Tiếng Việt Cho Android

Bạn có thể xem gì trên Netflix?

Là một trong những dịch vụ phim lớn nhất thế giới, Netflix sở hữu một kho phim & video khổng lồ với bản quyền đầy đủ. Họ có phim ở mọi thể loại, nhưng phổ biến nhất là các phim truyện, phim tài liệu, chương trình truyền hình, anime, các phim độc quyền và các phim rạp khác…

Bạn phải trả bao nhiêu tiền nếu muốn xem phim trên Netflix?

Nhìn chung, để xem Netflix trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV thông minh, máy tính xách tay hoặc thiết bị phát trực tuyến, bạn chỉ phải trả một khoản phí cố định rất nhỏ hàng tháng.

Có 3 sự lựa chọn dành cho bạn:

 • Cơ Bản: Gói cước thấp nhất có giá $8.99 mỗi tháng, với các tính năng giới hạn. Bạn có thể xem phim trên một màn hình cùng lúc. Gói cước phù hợp nếu chỉ có mình bạn sử dụng tài khoản này. Chất lượng video giới hạn ở mức SD.
 • Tiêu chuẩn: Gói cước này có giá $12.99 mỗi tháng và bạn có thể xem phim trên 2 màn hình cùng lúc ở độ phân giải HD.
 • Premium: Nếu muốn nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn gói Premium với giá $15.99 mỗi tháng. Bạn có thể xem phim trên 4 màn hình cùng lúc (Phù hợp cho cả gia đình dùng chung). Chất lượng video được hỗ trợ tới 4K.

Họ cũng cung cấp cho mỗi người dùng mới một tháng dùng thử hoàn toàn miễn phí. Với tài khoản dùng thử, bạn có thể trải nghiệm tất cả tính năng của ứng dụng. Tải xuống những bộ phim mình ưa thích và xem ngoại tuyến ngay trên thiết bị của mình.

Xem Thêm  CHICHLIVE là gì? Ứng dụng trò chuyện cùng gái xinh này có gì hot

Và một tài khoản có thể đăng nhập được trên nhiều thiết bị. Do đó, bạn có thể cùng bạn bè và gia đình sử dụng cùng một tài khoản để tiết kiệm chi phí.

Điểm mạnh của Netflix

 1. Giao diện dễ sử dụng: Bạn không cần phải thiết lập bất cứ điều gì. Để xem các chương trình hoặc phim yêu thích, bạn chỉ cần đăng nhập netflix.com trên máy tính. Hoặc tải ứng dụng cho thiết bị iOS hoặc Android của bạn.
 2. Không quảng cáo: Không có bất kỳ quảng cáo nào làm gián đoạn bộ phim của bạn.
 3. Cho phép tải phim và xem ngoại tuyến: Rất hiếm thấy một dịch vụ nào cho phép điều này, đây là lựa chọn đáng giá nếu bạn muốn thực hiện một chuyến đi xa.

Điểm hạn chế của Netflix

Dù sở hữu một kho phim khổng lồ cùng mức độ phổ biến, Netflix vẫn có những hạn chế của mình.

 1. Chi phí sử dụng khá cao so với những dịch vụ khác. Bù lại bạn sẽ được xem phim không quảng cáo và tốc độ ổn định.
 2. Nhiều phim thiếu phụ đề ở các ngôn ngữ khác nhau. Điều này gây khó khăn cho người dùng không sử dụng tiếng Anh.
 3. Rất ít các phim châu Á, tốc độ cập nhật phim chậm.
 4. Không có gói miễn phí giống các dịch vụ khác (Spotify, VSCO….). Gói miễn phí chỉ có sẵn tại Việt Nam và Kenya với nội dung hạn chế.
Xem Thêm  Mmlive MOD APK 2.2.4 (Mở khóa phòng)

Phiên bản MOD APK của Netflix (Premium)

Tính năng MOD Premium

 • Kho phim đa dạng hơn bản gốc
 • Không cần trả phí sử dụng
 • Không cần tài khoản đăng nhập
 • Xem phim chất lượng 4K
 • Hỗ trợ phụ đề mọi ngôn ngữ
 • Tốc độ tải phim nhanh chóng
 • Không có quảng cáo

Tại sao lựa chọn phiên bản MOD Premium?

Với phiên bản MOD Premium, những điểm hạn chế của Netflix hoàn toàn được khắc phục. Và quan trọng là bạn sẽ không phải tốn một khoản tiền lớn cho nhu cầu xem phim của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.