Tải Kmspico 11, Kmspico 2022 cho Win và Office [ Đã Test OK]

KMSPico được hiểu là một công cụ, một phần mềm hoặc có thể gọi là trình kích hoạt để kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office. Sử dụng trình kích hoạt này bạn sẽ không phải trả tiền để mua bản gốc Windows. Không chứa virus và phần mềm độc hại nên KMSpico lấy được sự tin tưởng của người dùng.

KMSpico được nhà lập trình nổi tiếng Team Daz sáng tạo ra, thay vì việc băn khoăn về phần mềm chính hãng thì họ đã hỗ trợ cho bạn trình kích hoạt chính hãng. Việc Virus Total kiểm tra về vấn đề virus đã tạo ra sự an tâm cho người dùng – không có virus 100%. Như vậy thì việc bạn thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo sợ việc sử dụng này là bất hợp pháp vì nó không vi phạm pháp luật của Microsoft.

Nói chung KMSpico là trình kích hoạt làm nhiệm vụ như một máy chủ cục bộ. KMSpico có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1… và bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn.

Thật sự đáng giá khi tạo ra là trình kích hoạt KMSPico, đây là trình kích hoạt duy nhất để bạn có thể kích hoạt chính hãng mà không bị Microsoft Servers nắm điểm yếu.

KMSpico Crack windows , KMSpico Crack Office, KMSpico Active win , KMSpico Active Office

DOWNLOAD

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Pass giải nén: khothuthuat.net

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT OFFICE VÀ WINDOWS BẰNG KMSPICO 11

Bước 1: Bạn cài đặt Office hoặc Windows như bình thường.

Xem Thêm  Hướng dẫn crack Active Win 10, 11 + Office vĩnh viễn, Đã test thành công

Bước 2: Tải tệp nén KMSpico về máy tính. Lưu ý tắt phần mềm diệt virus, tường lửa trước khi giải nén file. Bạn có thể sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén,

Chạy tệp cài đặt KMSpico 11. Chọn Next.

Tích chọn vào ô xác nhận đồng ý với các điều khoản và nhấn Next.

Chọn tiếp Next.

Chỉ mất khoảng 1 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Mặc định, KMSpico sẽ không hiển thị ở màn hình desktop, do đó bạn cần gõ tìm kiếm phần mềm ở thanh tìm kiếm ở dưới Taskbar.

Để kích hoạt Office hoặc Windows, bạn chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ như hình bên dưới. Quá trình kích hoạt sẽ hoàn toàn diễn ra tự động.

Leave A Reply

Your email address will not be published.