Download IDM Full ToolKit 4.7 Mới Nhất 2022

Internet Download Manager (IDM) là sự lựa chọn của nhiều người, khi nói đến việc tăng tốc độ tải xuống lên đến 5x. IDM có bộ tăng tốc logic tải thông minh với tính năng phân đoạn tệp thông minh và kết hợp công nghệ tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống của bạn. IDM reuses kết nối có sẵn mà không cần kết nối bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất..

Internet Download Manager cung cấp một hệ thống khôi phục lỗi toàn diện với các tính năng khả năng tiếp tục. Chúng sẽ khởi động lại các tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, mất điện và tắt hệ thống. IDM có giao diện đơn giản, giúp dễ sử dụng, hoặc nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng Internet Download Manager từ giao diện dòng lệnh.

IDM là ứng dụng có khả năng lấy video được nhúng từ hầu hết các trang web. Chỉ cần kéo và thả địa chỉ vào cửa sổ trình quản lý tải xuống và chọn chất lượng, tại đó bạn muốn lưu video vào đĩa cứng của mình.

IDM Full Toolkit là công cụ giúp tìm phiên bản IDM mới nhất, tự động tải về máy, cài đặt và Active bản quyền, sữa lỗi tải, tất tần tật trong 1 công cụ, mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn link download IDM Toolkit bản mới nhất, kèm hướng dẫn sử dụng IDM Toolkit để cài đặt, crack bản quyền cho công cụ IDM.

Xem Thêm  Tải IDM Full Crack mới nhất bản quyền vĩnh viễn link Drive [Đã Test OK]

Các tính năng IDM 6.41 Build 2:

  • Tiếp tục và lên lịch tải xuống.
  • Khả năng tiếp tục
  • Khôi phục lỗi
  • Hỗ trợ máy chủ proxy
  • Hỗ trợ giao thức FTP và HTTP
  • Xử lý nội dung video MPEG và âm thanh MP3
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Tải IDM Full Crack 2022

Bước 1: Tạm thời tắt Windows Defender, chương trình diệt virus (vì có thể chặn phần mềm, khiến bạn kích hoạt không thành công).

Bước 2 : Cài đặt theo hình bên dưới, nhớ bỏ hết các dấu tích đi trước khi cài nếu không sẽ bị lỗi

Bước 3: Hoàn Thành

Leave A Reply

Your email address will not be published.