Doctor Đồng là gì? Sự thật về Doctor Đồng không phải ai cũng biết

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC thành lập. Doctor Đồng hoạt động theo Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015.

Doctor Đồng không trực tiếp cho vay mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay và kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính, cho vay chuyên nghiệp. Hiện tại đối tác cho vay của Doctor Dong là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Thông tin liên hệ với Doctor Đồng

  • Trụ sở hoạt động: Doctor Đồng có trụ sở tại Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Website: doctordong.vn
  • Số dịch vụ chăm sóc khách hàng: 1900 636 072
  • E-mail: hotro@doctordong.vn
  • Thời gian làm việc: từ 07:30 – 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6, từ 08:00 – 17:00 thứ 7 và chủ nhật.

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ gì?

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, giúp cho khách hàng vay vốn tìm được khoản vay phù hợp. Trên thực tế thì Doctor Đồng hiện tại chỉ cung cấp duy nhất 1 gói vay tiền online với số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu trong thời hạn từ 10 đến 30 ngày.

Theo như thông tin giới thiệu trên website thì Doctor Đồng không phải là đơn vị trực tiếp cho vay mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay vốn. Đơn vị cho vay là công ty Vạn An Phát (VAP) – đối tác của Doctor Đồng.

Xem Thêm  W88Club - W88 - Link Vào W88 Mới Nhất & Nhận 90K Miễn Phí

Xem thêm : sàn crypto uy tín

Doctor Đồng có uy tín không?

Hiện nay có rất nhiều luồng thông tin cảnh báo về việc lãi suất vay tiền tiền tại Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC – Doctor Đồng quá cao. Báo thanhnien.vn cũng đưa tin về một số trường hợp vay tại Doctor Đồng số tiền nhỏ nhưng khi trả nợ số tiền tăng lên nhiều lần. Xem thông tin bài viết tại đây.

Bên cạnh những khoản lãi thì công ty sẽ thu thêm phụ phí. Vì vậy trước khi đồng ý vay bất kỳ khoản vay nào thì khách hàng cần tìm hiểu rõ tất cả quy định về lãi suất, phí để đảm bảo quyền lợi của mình.

Vaytienonline

Leave A Reply

Your email address will not be published.