DMS là gì? lợi ích mà phần mềm DMS mang lại

DMS là gì? DMS – Distribution Management System (Phần mềm quản lý hệ thống phân phối) là giải pháp sáng tạo và chuyên nghiệp cho các dịch vụ và cung cấp bây giờ. Công cụ này giúp điều hành đồng bộ dữ liệu và cập nhật thông báo xuyên suốt chuỗi cung ứng, từ nhà sản xuất tới mỗi nhà cung ứng và điểm bán sỉ.

Vậy phần mềm điều hành cung cấp bán hàng – phần mềm DMS là gì?

DMS viết tắt của Distribution management system – hệ thống quản lý cung ứng. Cũng như tên gọi, phần mềm DMS cốt yếu quy tụ vào việc quản lý hoạt động bán hàng tại những kênh cung cấp.

Giám sát bán hàng DMS

DMS có đi bán hàng hay không? DMS bán hàng tại đâu? Bán vào lúc nào? Bán được bao nhiêu đơn hàng? Đó là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm vào lúc này

Với phần mềm DMS, giám sát bán hàng qua định vị sở hữu thể kiểm soát được. Sau đó thuận lợi đánh giá tính xác thực và mức độ tuân thủ theo kế hoạch bán hàng đã định. Cùng lúc theo dõi tiến độ thực hiện doanh số bán hàng tại địa bàn.

Tự động hóa bán hàng

Phần mềm DMS giúp cho nhân viên buôn bán với thể lên kế hoạch bán hàng chi tiết, điều hành được việc gặp gỡ khách hàng, không bỏ sót khách hàng của mình.

Xem Thêm  Top 5 phần mềm làm việc nhóm máy tính

Mọi thông tin thiết yếu về đơn hàng, sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mại đều được phần mềm DMS cung ứng đủ. Thậm chí điểm bán này cần đặt cái gì, nên đặt số lượng sản phẩm là bao nhiêu  phần mềm cũng sẽ gợi ý tận nơi.

Việc bán hàng được thực hiện một cách thức mau chóng. Giám sát bán hàng nắm được tiêu chí, tiến trình công việc hằng ngày, hằng tháng. Tiết kiệm được thời gian lập Con số gửi điều hành. Các công tác Thống kê đã được phần mềm tính toán và gửi đến quản lý một các chính xác nhất.

Cập nhật thông báo thị trường của DMS

Phần mềm hiển thị thông tin khuyến mại, số lượng hàng tồn ngoài thị phần cũng sẽ được cập nhật vào phần mềm.

Qua đấy, nhà quản lý mang thể nắm bắt được tình hình hoạt động thực tế của các cửa hàng, điểm bán để Phân tích được hiệu quả những chương trình giảm giá và hỗ trợ bán hàng. Trong khoảng ấy yêu cầu đưa ra những biện pháp kinh doanh mau chóng nhằm cải thiện vị trí sản phẩm. Hay đưa ra những chương trình ưu đãi khác xúc tiến những điểm bán tốt, đẩy mạnh giảm giá cho các điểm bán sở hữu hiệu quả cao.

Kết quả đem lại rất cao trong việc giám sát, quản lý và phân phối bán hàng. Công ty sở hữu có thể theo dõi mọi hoạt động của nhân viên bán hàng ngoài thị trường một cách sáng tỏ, rõ ràng. Biết được hiệu quả bán hàng tại những kênh phân phối bán hàng nào đem lại hiệu quả cao như facebook, tiktok, đại lí,…, hàng hóa được bán đi những đâu, độ phủ của khách hàng ra sao, những chương trình trưng bày hàng hóa với đem lại hiệu quả?

Xem Thêm  Top 5 phần mềm quản lý khách sạn máy tính

Báo cáo Con số, điều hành doanh số/KPI nhân viên

– Biểu đồ Con số doanh thu.

Nhà quản lý sở hữu thể Thống kê doanh thu của doanh nghiệp theo từng thời khắc khác nhau  trên phần mềm DMS. Sau đó có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh với 1 phương pháp mau chóng phù hợp với biến động của thị trường.

– Thống kê chi tiết điểm thưởng nhân viên.

Việc điều hành doanh số của nhân viên bán hàng được cập nhật trên phần mềm DMS 1 phương pháp mau chóng, thường xuyên.

giúp cho nhà quản lý mang thể cập nhật những điểm số thưởng của tất cả các nhân viên. Theo dõi và Đánh giá năng lực làm cho việc thực tiễn của nhân viên, qua đấy nhà điều hành đề ra các chính sách khen thưởng viên chức hợp lý. Giúp cho nhân viên bán hàng tăng tinh thần và bổn phận trách nhiệm, đạt hiệu quả trong công việc hơn.

lợi ích phần mềm quản lý cung ứng DMS

  • Tiết kiệm giá bán
  • quản lý chính sách bán hàng, chính sách khuyến mại giỏi
  • quản lý công nợ các ngành nhà sản xuất, đại lý 
  • Giám sát viên chức bán hàng theo thời kì 
  • Chỉ số KPI minh bạch, xác thực
  • Đo lường được hiệu suất bán hàng, từ đấy tăng hiệu quả bán hàng
  • Phát hiện cơ hội bán hàng cho từng sản phẩm

Hệ thống phần mềm DMS hỗ trợ tiết kiệm chi phí bán hàng. Cải thiện nhiều vấn đề bạn đang gặp phải trong kinh doanh. Thao tác nhanh gọn luôn đem lại cho công ty những giải pháp điều hành tối ưu nhất. Khả năng quản lý hệ thống và giám sát bán hàng đạt hiệu quả mong muốn và đúng với đề xuất quản trị của đơn vị. Là phần mềm giám sát bán hàng tối ưu nhất.

Xem Thêm  Top 5 phần mềm quay màn hình máy tính

Winmap – Chuyển đổi số kênh phân phối Tổng thể & Toàn diện

Địa chỉ: Tầng 6, số 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: winmap.saas@gmail.com

Số điện thoại: 098 5348635

Leave A Reply

Your email address will not be published.