Tải Camtasia 9 Full Crack Hướng Dẫn Cài Đặt Mới Nhất [Đã Test OK]

Camtasia 9 hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ Camtasia Studio 9, một ứng dụng chuyên để quay màn hình trên pc, laptop. Phần mềm này thuộc sở hữu của công ty TechSmith. Hiện tại, Camtasia 9 có hai phiên bản Camtasia 9 và Camtasia for Mac, lần lượt tương thích với hệ điều hành Windows và Mac OS.

Bên cạnh chức năng quay màn hình máy tính, phần mềm Camtasia còn tích hợp thêm một số chức năng khác. Nhằm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video. Ngoài ra phần mềm này sẽ cho phép người dùng chụp, quay màn hình sau đó chia sẻ dễ dàng lên các nền tảng mạng xã hội.

Ưu điểm của phần mềm này là tất linh hoạt, sử dụng thuận tiện. Quá trình tải về và cài đặt tương đối đơn giản, phù hợp với phần lớn người dùng. Tuy nhiên, dung lượng tương đối nặng và chưa có bản dùng thử miễn phí nếu không Crack là nhược điểm khiến không ít người dùng ngần ngại tải về Camtasia 9.

Các tính năng nổi bật của Camtasia Studio 9

Ngoài chức năng quay màn hình cơ bản, Camtasia 9 đã được phía nhà phát triển bổ sung thêm vô số tiện ích khác. Chẳng hạn như chức năng thêm bớt hình ảnh, soạn thảo video, ghi và chỉnh sửa âm thanh, tạo hiệu ứng, hỗ trợ nhiều định dạng và cho phép người dùng chia sẻ.

Chức năng quay màn hình

Đây là chức năng cơ bản có trên Camtasia. Theo đó, người dùng có thể ghi lại mọi thao tác thực hiện trên màn hình máy tính. Không chỉ ghi lại hình ảnh, phần mềm này còn ghi lại cả giọng nói, hình ảnh thu từ webcam.

Xem Thêm  Download IDM Full ToolKit 4.7 Mới Nhất 2022

Chức năng quay màn hình trên Camtasia 9

Trong quá trình chỉnh sửa video, phần mềm hỗ trợ đầy đủ chức năng thu phóng, chèn hình ảnh, chú thích,.. Rất linh hoạt.

Chức năng thêm bớt hình ảnh, video và file âm thanh

Camtasia là công cụ hoàn hảo để người dùng chỉnh sửa các đoạn video đơn giản. Phần mềm này có hỗ trợ chức năng thêm hình ảnh, âm thanh hoặc video từ máy tính vào file video cần chỉnh sửa.

Đặc biệt hơn, phần mềm còn hỗ trợ cả file hình ảnh và video ở định dạng 4K. Đồng thời cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước, vị trí và thời lượng của video.

Chức năng soạn thảo video

Phần mềm Camtasia hỗ trợ cực tốt cho công việc quản lý, soạn thảo video. Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng thêm chú thích, dàn dựng nội dung theo ý đồ. Trong phần ghi chú ngoài ký tự text thông thường, bạn có thể chèn thêm biểu tượng, các kí tự đặc biệt.

Quản lý và chỉnh sửa video trên Camtasia

Đồng thời, thực hiện thu phóng một vùng bất kỳ trong video. Trường hợp muốn sử dụng những chức năng nâng cao hơn, bạn hãy tải đầy đủ phiên bản trả phí.

Chức năng ghi và chỉnh sửa âm thanh

Bên cạnh chức năng ghi màn hình chỉnh sửa video, Camtasia 9 sở hữu tổ chức năng ghi âm. Trường hợp cần thiết, bạn có thể thu âm trực tiếp và chèn vào video. Quá trình chèn và chỉnh sửa âm thanh vào video cũng tương đối đơn giản.

Xem Thêm  Tải Adobe Photoshop 2022 Full Đã Active [ Đã Test OK]

Chức năng tạo hiệu ứng

Camtasia 9 cung cấp đến người dùng hiệu ứng phục vụ công việc chỉnh sửa. Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh dễ dàng được thêm vào video. Sau khi thêm phụ đề vào video, bạn có thể tạo độ nghiêng, tạo chuyển động cho văn bản.

Camtasia 9 cung cấp đến người dùng hiệu ứng phục vụ công việc chỉnh sửa

Việc tạo hiệu ứng cho video trên Camtasia 9 không hề phức tạp như khi thực hiện trên Premere. Đơn giản người dùng chỉ việc chọn hiệu ứng xác nhận áp dụng là xong.

Hỗ trợ nhiều định dạng file và cho phép chia sẻ

Phần mềm Camtasia hỗ trợ người dùng xuất file theo nhiều định dạng. Sau đó chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội hoặc với người dùng khác. Chức năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn quản lý page hay web chuyên về thủ thuật.

DOWNLOAD

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Pass Giải Nén: khothuthuat.net

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMTASIA 9

Giải nén file tải về, chọn file Camtasia9.exe cài đặt

Tích vào  I accept….  Bấm ” INSTALL”

Quá trình cài đặ đang diễn ra

Cài đặt thành công bấm ” FINISH”

HƯỚNG DẪN CRACK CAMTASIA 9

Copy file TechSmith Camtasia Studio Cr@ck bỏ vào thư mục đã cài đặt

Xem thư mục đã cài đặt camtasia bằng cách sau: Tại biểu tượng ngoài màn hình chuột phải chọn ” Open file location

Dán  vào thư mục Camtasia 9 thông báo hiện ra chọn ” Continue

Xem Thêm  Tải Bandicam Full Crack mới nhất 2022 - hướng dẫn cài đặt [Đã Test OK]

Chạy file TechSmith Camtasia Studio Cr@ck tại đây dưới quyền ” Run as administrator”

Click vào nút ” Crack

Thông báo bạn đã crack thành công

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.