Cách chơi GTA 5 trên điện thoại bằng Steam Link

GTA 5 hay Grand Theft Auto V là phần mới nhất của series game Grand Theft Auto nổi tiếng, một trong những sản phẩm giải trí bán chạy nhất mọi thời đại. Nhiều người muốn chơi GTA 5 trên điện thoại của mình, tuy nhiên, trò chơi không có sẵn trên nền tảng di động. May mắn thay, bạn có thể sử dụng Steam Link chơi GTA 5 trên điện thoại.

Mặc dù đã được phát hành hơn bảy năm trước, trò chơi vẫn khá phổ biến trong cộng đồng nhờ cốt truyện nhập vai và chế độ chơi Trực Tuyến, Grand Theft Auto V liên tục cập nhật bổ sung thêm nội dung cốt truyện mới. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách chơi GTA 5 trên điện thoại bằng ứng dụng Steam Link.

Lưu ý trước khi thực hiện

– Yêu cầu PC/Laptop của bạn có thể chạy GTA 5.
– Kết nối internet PC/Laptop và điện thoại di động cùng một mạng để chơi GTA 5 bằng ứng dụng Steam Link.
– Đường truyền mạng ổn định, kết nối băng thông rộng.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Steam Link
– Đầu tiên bạn đọc cần phải tải xuống Steam Link từ hệ thống cửa hàng Google Play và App Store, chọn hệ điều hành phù hợp trước khi tải ứng dụng

Bước 2: Ghép nối thiết bị với ứng dụng Steam trên PC/Laptop

Bước 3: Click Start Playing sau khi thiết bị được ghép nối
Bước 4: Màn hình của bạn sẽ chuyển sang chế độ Big Picture, nhưng thứ xuất hiện trên màn hình PC/Laptop sẽ bắt đầu được hiện trên điện thoại.
Bước 5: Cuối cùng, bạn phải chọn GTA 5 từ Library Steam và nhấn vào nút Play, bắt đầu thưởng thức GTA 5 trên điện thoại bằng ứng dụng Steam Link.
– Lưu ý: Trò chơi phải chạy trên màn hình PC/Laptop.

Xem Thêm  Cách sửa lỗi GTA Vice City bị crash, treo trên PC và điện thoại

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi GTA 5 trên điện thoại bằng ứng dung Steam Link dành cho người mới, mặc dù các bước này có vẻ hiển nhiên với bạn, nhưng một số người chơi mới thường tìm kiếm các mẹo và thủ thuật GTA 5 hay, nếu bạn muốn biết nhiều thủ thuật GTA 5 hơn hãy truy cập vào website chúng tôi.

Xem thêm: Tổng hợp mã cheat GTA V đầy đủ nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.